'Lác mắt' 2 cựu học sinh lái siêu xe về thăm trường cũ ngày 20/11

Không chỉ lái xe đắt tiền về thăm trường cũ, 2 cựu học sinh còn tặng trường một món quà vô cùng ý nghĩa.

Trong mỗi chúng ta, để thành đạt như ngày hôm nay chắc chắn tuổi thơ ai cũng từng gắn bó với những ngôi trường yêu dấu, nơi có thầy cô tận tình dạy dỗ chúng ta với bao yêu thương, công sức để mỗi học sinh lớn lên người. 

Vì vậy, ngày 20/11 chính là dịp để mọi người cùng trở về thăm mái trường xưa, cùng nhau ôn lại kỷ niệm cũ và tri ân trường bằng những món quà thật ý nghĩa. Và điều quan trọng hơn cả là để thầy cô giáo thấy được những cô cậu học trò nghịch ngợm năm nào nay đã thành công trên đường đời.

Mới đây, trên mạng xã hội, hình ảnh 2 chiếc siêu xe đỗ trong sân tại một ngôi trường ở Nghệ Anh đã khiến cư dân mạng được một phen lác mắt.

Lác mắt 2 cựu học sinh lái siêu xe về thăm trường cũ ngày 20/11-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Nhân dịp kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm thành lập trường, cô Nguyễn Thị Bích Phương - cựu học sinh lớp B khoá 3 và con trai Nguyễn Xuân Tài - cựu học sinh lớp A1 khoá 32 đã lái 2 chiếc Bentley và Aston Martin Beat về thăm trường.

Lác mắt 2 cựu học sinh lái siêu xe về thăm trường cũ ngày 20/11-2

Lác mắt 2 cựu học sinh lái siêu xe về thăm trường cũ ngày 20/11-3
Hai mẹ con đi 2 chiếc siêu xe về thăm lại trường cũ

Đặc biệt, 2 mẹ con còn trao tặng tới nhà trường một món quà vô cùng ý nghĩa, đó là bức tượng Bác Hồ mạ vàng. Tuy giá trị vật chất chưa định giá được nhưng giá trị tình thần lại mang một ý nghĩa to lớn.

Món quà ý nghĩa này sẽ được nhà trường trưng bày tại phòng truyền thống để lưu dấu kỷ niệm cho sau này.

Lác mắt 2 cựu học sinh lái siêu xe về thăm trường cũ ngày 20/11-4

Việc lái 2 chiếc siêu xe về thăm trường của 2 cựu học sinh như một minh chứng cho sự thành công của họ ngoài xã hội. Điều này không chỉ khiến cho những thầy cô giáo cũ tự hào mà còn là động lực giúp các học sinh đang học có thêm niềm tin vào con đường học vấn.

Sau khi chia sẻ, hình ảnh của 2 chiếc siêu xe đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là việc đáng tự hào vì đó là thành quả lao động vất vả mới có. Tuy nhiên nhiều người lại thấy đây là một hành động khoa trương, tạo sự chú ý.

"Nếu là thành quả lao động của mình thì chả tội gì mà không khoe cả"

"Có học sinh thành công như này thầy cô hãnh diện lắm luôn"

"Hơi lố nhỉ, để trong sân như thế này lại khổ bảo vệ căng mắt ra trông"

MSM
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/2-cuu-hoc-sinh-lai-sieu-xe-ve-tham-truong-cu-ngay-2011-n-327882.html

học sinh

Tin tức mới nhất