Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh

Huỳnh Hồng Loan và Quỳnh Thư là 2 người đẹp vướng tin đồn yêu tiền đạo Tiến Linh.

Huỳnh Hồng Loan mang vẻ đẹp ngây thơ ngọt ngào

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-1
Huỳnh Hồng Loan là nữ diễn viên nhiều triển vọng trong làng phim phía Nam. Mặc dù mới xuất hiện không lâu nhưng nhờ ưu thế về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất tốt góp phần giúp Huỳnh Hồng Loan dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Cô cũng từng được ví như "bản sao của hoa hậu Đặng Thu Thảo". Thời gian trước, thông tin cho rằng Hồng Loan đang hẹn hò cùng cầu thủ Tiến Linh khiến dân tình càng xôn xao hơn bao giờ hết.

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-2
Theo thông tin thì Tiến Linh là người chủ động kết bạn Facebook rồi nhắn tin làm quen với Loan. Cả hai cùng quê Bình Dương nên càng dễ dàng bắt chuyện hơn. Trong thời gian ở bên nhau, họ liên tục thả thính nhau trên mạng xã hội và cũng bị bắt gặp đang hẹn hò. Tiến Linh cho biết anh ấn tượng với ngoại hình của Hồng Loan. Sau khi tiếp xúc, anh yêu mến tính cách chân thành, dễ thương và vui tính của cô. Họ cũng không ngần ngại công khai chuyện tình yêu trước công chúng.

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-3
Không như nhiều người đẹp Việt chịu khó mặc đồ gợi cảm, Huỳnh Hồng Loan lại cực kỳ kín đáo. Cô chỉ lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng như tính cách của cô.

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-4
Vẻ ngoài trong sáng, mong manh của Huỳnh Hồng Loan khiến nhiều người yêu mến. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Huỳnh Hồng Loan lại không gặp thuận lợi. Những tưởng "nắm trọn trái tim" chàng danh thủ nhưng cuối cùng mọi chuyện lại không đi đến đâu.

Quỳnh Thư: Vẻ đẹp bốc lửa của người phụ nữ trưởng thành

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-5
Trái với vẻ ngoài ngây thơ nai vàng của Huỳnh Hồng Loan, Quỳnh Thư - người được Tiến Linh "follow" trên TikTok lại mang vẻ đẹp bốc lửa, gợi cảm.

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-6
Trên trang cá nhân, cô không ngại khoe những hình ảnh cực sexy của mình.

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-7
Quỳnh Thư sinh năm 1989, hơn Tiến Linh 8 tuổi. Điều này khiến người hâm mộ bán tín bán nghi vì lại vô tình trùng với gu "chị gái" mà Tiến Linh đều chọn. Sau khi bị tình nghi có mối quan hệ đặc biệt, cả Tiến Linh và Quỳnh Thư đều hăng say "thả thính" trên mạng xã hội.

Nhan sắc trái ngược 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Tiến Linh-8
Vẻ đẹp này của Quỳnh Thư khiến nhiều chàng trai mê đắm vì sự sexy, gợi cảm mang đậm phong cách phụ nữ trưởng thành.

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-trai-nguoc-cua-2-nguoi-dep-viet-vuong-tin-don-yeu-tien-dao-tien-linh-172220520091425426.htm

Huỳnh Hồng Loan Nguyễn Tiến Linh Quỳnh Thư

Tin tức mới nhất