2 người mẹ không biết làm gương cho con trong 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2

Những bà mẹ này người thì lừa lọc để chiếm tài sản của con, người lại cay nghiệt với người yêu của con trai.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 đang đến tập 27 nhưng nội dung cũng như quá nhiều nhân vật khiến khán giả bị "rối não" khi theo dõi. Tuy vậy vẫn có những nhân vật khiến người xem ức chế và tỏ thái độ gay gắt vì hành vi của họ. Đó là 2 bà mẹ ai gặp chắc cũng tránh xa.

Bà Quỳnh (Cát Tường) - vô trách nhiệm, "đam mê" lừa lọc

Ngay từ lúc còn trẻ, bà Quỳnh đã trở thành "tiểu tam" giật ông Hải (Trung Dũng) khỏi tay Hương (Thúy Ngân) để lên làm bà cả trong nhà. Quỳnh còn câu kết với anh trai nuôi lừa Hải phải gánh 1 số nợ lớn đến mức tán gia bại sản. Sau đó bỏ trốn và để lại đàn con thơ cho chồng. 

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-1

Sau này bà Quỳnh nhận nuôi Thủy Tiên (Khánh Linh). Khi cô con gái nuôi nổi tiếng kiếm được tiền thì bà quay sang bòn rút, thậm chí ăn trộm đồ của con để mang đi bán lấy tiền chơi bài. 

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-2

Chưa dừng tại đó khi gặp lại con ruột là Bảo Châu (Thúy Ngân) bà lại tiếp tục lợi dụng lòng tin, vẽ nên một câu chuyện khác về bản thân nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. 

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-3

Đây là nhân vật dự đoán sẽ gây sóng gió trong thời gian sắp tới khi đã được vào ở trong nhà của các con, lại được thêm con rể làm cánh tay đắc lực.

Bà Hà (Hoàng Trinh) - tước quyền quản lý của con trai vì quen bạn gái giống vợ cũ đã mất

Bà Hà là nhân vật xuất hiện gần đây, là mẹ của Tổng giám đốc soái ca Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Khi thấy con trai mình để ý tới Bảo Anh (Tường Vi) - một cô gái có ngoại hình giống vợ cũ lúc trước của anh thì bà đã ra sức ngăn cấm.

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-4

Bà Hà cho rằng nhà Bảo Anh nghèo và muốn quen con trai mình vì tài sản nên đã tìm gặp cô, dùng tiền để ép phải rời xa Đông Quân. Thậm chí còn ra tối hậu thư với con trai: nếu tiếp tục quen Bảo Anh thì anh sẽ bị lấy lại quyền quản lý công ty.

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-5

Tuy nhiên trước hành động quá đáng của mẹ, Đông Quân đến công ty đưa đơn từ chức. Đông Quân khẳng định yêu Bảo Anh chứ không hề xem cô là vật thế thân vì có diện mạo giống với vợ cũ.

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-6

Tức giận con trai bà Hà dẫn theo thư ký Trâm (Xuân Văn) đến quán cơm Bếp của nội gặp Bảo Anh. Cả hai đã buông những lời lẽ nặng nề, mắng chửi Bảo Anh là kẻ đào mỏ, vô giáo dục và xúc phạm luôn cả người nhà cô, khiến cho dì Cúc và chị cả Bảo Trâm (Lê Khánh) nghe mà bức xúc.

2 người mẹ không biết làm gương cho con trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2-7

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ

Tin tức mới nhất