25 năm sau ngày cứu bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác, viên cảnh sát đã gặp chuyện bất ngờ

Bé sơ sinh được phát hiện bị bỏ rơi trong thùng rác đã may mắn được cứu sống, và 25 năm sau đó, cậu bé ngày nào đã được gặp ân nhân.

Ngày 21/11/1989, sĩ quan cảnh sát Michael Buelna đã phát hiện một đứa trẻ sinh non bị nhẫn tâm vứt bỏ trong thùng rác ở Santa Ana. Nhớ lại ngày hôm đó, ông kể lại khi đi qua chỗ thùng rác, ông bất chợt nghe thấy tiếng kêu nhỏ giống như tiếng một con mèo con vọng ra từ trong đó nên đã quyết định tiến lại kiểm tra.

Nhưng khi vừa mở nắp thùng rác, ông Michael rất sửng sốt khi bên trong không phải là mèo mà là một bé sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn. Đứa trẻ non nớt bị đống rác rưởi phủ kín dường như chỉ còn thoi thóp thở. Người cảnh sát nhanh chóng hô hấp nhân tạo và may mắn thay, cậu bé đã có chút phản ứng.
 

25 năm sau ngày cứu bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác, viên cảnh sát đã gặp chuyện bất ngờ-1
Cảnh sát Michael Buelna đã phát hiện một đứa trẻ sinh non bị vứt bỏ trong thùng rác ở Santa Ana.

Ông đặt tên em là Adam. Sau này, khi được cặp vợ chồng Elizabeth Barton và Daniel Fernandez ở quận Orange nhận nuôi, cậu bé được đổi tên thành Robin Barton. Nói về bố mẹ nuôi của mình, Robin Barton cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được sống trong một gia đình tuyệt vời như vậy.

Trong suốt thời gian 25 năm, viên cảnh sát Michael Buelna luôn băn khoăn không biết cậu bé mà ông cứu sống đã ra sao. Thế rồi, cuối cùng ông cũng có dịp gặp lại Robin vào năm 2015 sau 25 năm xa cách.

Sau chừng đó năm, hai người đã có một cuộc hội ngộ đầy xúc động. Đứng trước ân nhân đã đem lại cho mình một cuộc sống mới, chàng trai Robin đã dành cho ông cái ôm thật chặt và nói lời cảm kích. Bố mẹ nuôi của Robin cũng bày tỏ sự biết ơn khi được bắt tay người đã đem đến cho họ đứa con trai và gia đình hạnh phúc như hiện tại.

 

25 năm sau ngày cứu bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác, viên cảnh sát đã gặp chuyện bất ngờ-2

25 năm sau ngày cứu bé sơ sinh bị vứt trong thùng rác, viên cảnh sát đã gặp chuyện bất ngờ-3
Cuộc hội ngộ đầy xúc động của Robin và ân nhân cứu mạng mình 25 năm về trước.

Nói tới mẹ ruột của Robin Barton, ông Michael nói sau khi cứu Robin, ông đã quyết tâm tìm ra bằng được mẹ đẻ của cậu bé. Cựu sĩ quan cảnh sát chia sẻ sở dĩ ông làm vậy là vì cảm thấy đồng cảm với Robin. Chính bản thân 5 anh chị ông cũng từng bị mẹ đẻ bỏ rơi khi còn nhỏ. Ông đã phải dành hơn 20 năm để tìm cho ra tung tích bà ấy.

Cảnh sát đã tìm được mẹ của Robin Barton, bà Sarina Fabiola Diaz. Cảnh sát đã bắt bà ta phải trả giá cho hành vi nhẫn tâm, bỏ rơi đứa con mới lọt lòng của mình. Sau khi hết thời gian thi hành án, bà ta đã được tại ngoại. Tuy nhiên, khi nhắc đến mẹ đẻ, Robin không hề cảm thấy thù hận, trách móc và cậu nói rằng mình hoàn toàn tha thứ cho bà ấy.

Theo Trí Thức Trẻ


trẻ em bị bỏ rơi chuyện lạ

Tin tức mới nhất