3 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau, lấy nhau càng hạnh phúc, viên mãn tiền tài

Bình luận1

Nếu bạn thuộc vào 1 trong những cung hoàng đạo dưới đây thì hãy cân nhắc việc kết duyên với người hợp mình nhé.

BẠCH DƯƠNG VÀ BẢO BÌNH

Bạch dương và Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo vô cùng thoải mái, vô tư, đi đâu cũng được miễn là có bạn bè. Họ thẳng thắn, dám làm dám chịu, không tranh giành quyền lợi nên ngay từ những ngày đầu gặp nhau đã hết sức vui vẻ, thoải mái, "bắt sóng" rất nhanh.

3 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau, lấy nhau càng hạnh phúc, viên mãn tiền tài-1

Nhưng đôi khi sự thẳng thắn ấy lại khiến đối phương có chút mất lòng rồi lại "hút" nhau hơn. Có điểm chung nhiều cũng cần có điểm riêng.

Cách họ đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống và nỗ lực tự thân vận động là điều khiến 2 cung hoàng đạo này cực kì ăn ý trong cuộc sống. Lấy nhau chung sức đồng lòng kiếm tiền, chắc chắn cuộc sống giàu sang, con cái về sau sung túc đủ đầy.

KIM NGƯU VÀ CỰ GIẢI

Đây được cho cặp đôi quá hợp nhau về mọi mặt. Họ biết được đối phương nghĩ gì, phải làm sao để hài lòng người bên cạnh. Kim Ngưu là người mạnh mẽ, cá tính, Cự Giải lúc rắn lúc mền khiến cho Kim Ngưu phải nhún nhường, biết điều hơn. Cách họ kết hợp với nhau trong giao tiếp và công việc càng khẳng định họ là một cặp trời sinh. 

3 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau, lấy nhau càng hạnh phúc, viên mãn tiền tài-2

Họ biết khen ngợi người khác đúng lúc, tạo động lực cho người bên cạnh mình phấn đấu, lấy nhau về người này sẽ là hậu phương cho người khác. 

Về tình yêu, hai người đều chung thủy hết mình, không có tính đứng núi này trông núi nọ nên cuộc sống vô cùng ổn, hòa thuận, vui vẻ đến già. 

SƯ TỬ VÀ NHÂN MÃ

Sư Tử các tính mạnh mẽ, giỏi giang, thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Nhân Mã hiền lành, có lúc nhút nhát nhưng lại luôn thật thà, chân thành khiến người khác yêu mến. 2 người như cực nam châm khác dấu hút nhau đến lạ. 

Hơn hết, cả 2 đều có những đam mê và sở thích giống nhau, muốn tự thân vận động đi lên bằng đôi chân của mình. 

3 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau, lấy nhau càng hạnh phúc, viên mãn tiền tài-3

Họ sống không cần bận tâm tới thị phi bên cạnh, tức là không quan tâm tới lời lẽ chê bai của người khác, chỉ cần mình thích là đủ. Cách sống này thực sự rất hợp để cả 2 có thể gắn bó lâu dài và hiểu nhau. Họ cùng nhau cố gắng kiếm tiền, đi chơi, thỏa mãn bản thân và rồi mới tính đến chuyện xa hơn như con cái. Rồi lại kiếm tiền lại tận hưởng. Đó là cuộc sống của Sư Tử và Nhân Mã nên phải nói là cùng chung chí hướng.

Nếu bạn thuộc vào 1 trong những cung này thì nên cân nhắc việc chọn bạn đời hợp lý cho mình nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

Thu Hoài (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Sư Tử Song Ngư Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo
Còn những cung hoàng đạo khác thì sao?

Tin tức mới nhất