3 con giáp cẩn thận 'xui tận mạng', của cải mất trắng trong tháng 5 âm lịch

Biết mà tránh hạn thì may ra bạn mới cứu vãn được tình thế, tiền bạc không bị mất oan.

TUỔI TÝ

Tý là ngươi chăm chỉ nhưng trong tháng 5 âm này sự chăm chỉ ấy đôi khi lại hại bạn. Bạn nên biết ai mới là người thực sự khiến bạn tin tưởng. Có nhiều người bằng mặt nhưng không bằng lòng, họ chỉ thích nói lời hay để bạn tin tưởng nhưng khi cần sự tương trợ thì họ bỏ bạn ngay. 

3 con giáp cẩn thận xui tận mạng, của cải mất trắng trong tháng 5 âm lịch-1

Đây là cơ hội để tuổi Tý thể hiện bản lĩnh của mình trong tháng 5 âm vì tháng này gặp họa thi phi, tiền bạc bị lợi dụng, bạn bè chơi xấu. Nếu tiếp tục làm ăn kinh doan nhỏ lẽ, bạn sẽ khó lòng vượt lên được. Hãy biết cách tận dụng để khiến cho bản thân mình mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ nhé. 

Báo hiệu bạn bị chơi xấu về công việc, tiền bạc cũng bị hao mòn do có kẻ khác lừa gạt, công việc kinh doanh không có đơn hàng, bạn càng thêm mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần. Cố gắng là một người bản lĩnh hơn nếu không tháng này tiền chẳng thấy đâu mà chỉ thấy buồn. 

TUỔI DẬU

Dậu ơi tháng 5 âm này bạn tránh ra đường nhất là đi lại xe cộ xa nhé. Có thể sẽ gặp tai nạn dù không nặng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, khiến cho công việc của bạn khó hoàn thành. Vì điều này mà cấp trên không cho bạn tham gia dự án lớn nữa, tiền bạc cũng vì thế mà thất thoát.

3 con giáp cẩn thận xui tận mạng, của cải mất trắng trong tháng 5 âm lịch-2

Đã thế tình yêu không như ý, hai người thường xuyên cãi vã khiến cho tình cảm nhạt nhòa. Bạn còn muốn chia tay người ấy ngay tức khắc nên trong lòng ngổn ngang đau khổ.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có một tháng 5 âm đầy báo động khi mọi công việc bị ngừng trệ. Bạn không có khả năng nắm bắt công việc như trước có thể do tình cảm ảnh hưởng đến bạn khiến dự án không hoàn thành. Cấp trên quở trách, không muốn bạn giữ vị trí quan trọng nữa. Cơ hội thăng quan tiến chức không còn, tiền bạc cũng theo đó mà hao hụt. Phải cố gắng hết sức chứ không bạn sẽ chẳng có gì trong tay. 

3 con giáp cẩn thận xui tận mạng, của cải mất trắng trong tháng 5 âm lịch-3

Tình yêu cũng không như ý, bạn cần phải biết tình cảm của mình dành cho người ấy ở mức độ nào để biết có nên tiếp tục hay không. Đừng cố chấp để làm cả hai cùng khổ. Hơn nữa, vận hạn tai nạn có thể sẽ khiến bạn ảnh hưởng sức khỏe trong thời gian này. Cố gắng hạn chế đi lại xa xôi nhé. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/3-con-giap-can-than-xui-tan-mang-trong-thang-5-am-n-185691.html

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất