Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két

3 con giáp sau nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa bởi cuối tuần này là thời điểm thăng hoa về tài chính của họ.

Tuổi Tý

Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két-1

Nói tới con giáp phát tài cuối tuần này, không thể không nhắc tới người tuổi Tý. Trong 2 ngày cuối tuần thôi mà con giáp này may mắn vô cùng, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.

Thứ 7 là ngày những chú Chuột đều được Thần Tài dẫn đường chỉ lối cho tìm thấy cơ may kiếm tiền. Tới ngày chủ nhật thì bản mệnh lại may mắn theo kiểu khác khi mà có người tự giới thiệu cho việc để kiếm tiền. Hãy chăm chỉ “cày cuốc” nhé, có làm thì mới có ăn, khi không ai mang tiền tới đặt tận tay cho mình đâu.

Tuổi Dậu

Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két-2

Vì được Thần Tài chiếu cố và quý nhân phù trợ nên 2 ngày cuối tuần này người tuổi Dậu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì ý nguyện gì cũng thành công cả. Kết hợp với trí tuệ thiên bẩm, quyết đoán, tự lực cánh sinh, lại được người thân ủng hộ hết mình nên tuổi Dậu làm việc rất thành công.

Cuối tuần, tuổi Dậu tiền bạc rủng rỉnh, có người mời ăn, mời chơi. Hãy làm việc chăm chỉ nốt những ngày còn lại để tận hưởng giây phút cuối tuần viên mãn nhất nhé!

Tuổi Hợi

Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két-3

Tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón những niềm vui bất ngờ vào cuối tuần này. Do tuổi Hợi hiền lành, tốt tính nên đi đâu cũng được người khác giúp đỡ và quý nhân phù trợ. Bản thân những người này cũng rất thông minh, chân thành nên có khả năng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Dự báo được rằng 2 ngày cuối tuần, con giáp này được sao Hồng loan chiếu mệnh nên sẽ cực kì dư dả trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp. Đặc biệt là chuyện tình duyên khởi sắc nên, ai chưa có chồng có thể được cầu hôn, lập gia đình rồi thì có tin vui từ người thân.

May
Theo Vietnamnet

 


tuổi Tý Tuổi Hợi Tuổi Dậu bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất