3 con giáp may mắn hơn người, chỉ cần ra ngõ cũng nhặt được tiền

Bình luận0

Những con giáp này được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tuổi Tý

3 con giáp may mắn hơn người, chỉ cần ra ngõ cũng nhặt được tiền-1

Cuộc đời của người tuổi Chuột khá may mắn về vật chất. Nhặt được tiền rơi trên đường đi là chuyện thường tình. Một khi đã nhặt được tiền, lần sau họ càng chú ý “đảo mắt” khắp nơi, hễ tiền mà rơi là khó lọt qua mắt họ. 

Bên cạnh đó, con giáp này rất giỏi kinh doanh, nhạy bén về tài chính. Họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội đầu tư nên con đường làm giàu tuy cũng không quá bằng phẳng nhưng cuối cùng vẫn tới cái đích vinh quang.

Tuổi Thìn

3 con giáp may mắn hơn người, chỉ cần ra ngõ cũng nhặt được tiền-2

Khi đi ra đường, ngoài việc quan sát và tuân thủ luật giao thông, đôi mắt sáng ngời và tinh tường của những chú Rồng hễ tiền rơi là phát hiện ra ngay. Thế mới nói, tỉ lệ may mắn nhặt được tiền ngoài đường của con giáp này khá cao.

Nói vậy thôi, dù tiền ít hay nhiều, họ sẵn sàng giao nộp cho cảnh sát hoặc trả lại chủ cũ. Càng hào phóng, tốt tính như vậy, vận tài lộc của người tuổi Thìn càng thêm hanh thông, không phải lo lắng về đời sống vật chất.

Tuổi Dậu

3 con giáp may mắn hơn người, chỉ cần ra ngõ cũng nhặt được tiền-3

Những người tuổi Dậu cũng sở hữu đôi mắt tinh tường tới mức con ruồi bay qua cũng biết được con đực con cái. Vì thế, chuyện con giáp này nhặt được tiền rơi hay đồ quý giá ngoài đường cũng là điều dễ hiểu. 

Đây cũng là một trong những con giáp may mắn về tiền bạc. Đường tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, các nguồn thu phụ, khoản tiền thưởng của họ còn nhiều hơn là nguồn thu chính, nên hiếm khi rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

May
Theo Vietnamnet


tuổi Tý Tuổi thìn Tuổi Dậu bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất