3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn

Dù là tháng cô hồn nhưng những cung hoàng đạo này vẫn gặp vận may đáng kể đặc biệt là chuyện tình yêu.

BẠCH DƯƠNG

Tháng 7 âm lịch khiến nhiều người lo sợ vận xui sẽ ập đến với mình nhưng Bạch Dương lại có thể ngẩng cao đầu vì may mắn đang đến với bạn đặc biệt là chuyện tình yêu. Là cung hoàng đạo thẳng thắn, tự tin lại luôn rạch ròi trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nhận được tinh cảm chân thành từ đối phương. 

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn-1

Tính tình hòa đồng, vui vẻ, bạn luôn khiến cho những người đối diện phải ngước nhìn. Bạn ghi được điểm trong mắt đối phương nhất là những cô gái xinh đẹp, có ngoại hình sáng sủa. Tháng này Bạch Dương lại gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, có tiền đầu tư nhiều cho ngoại hình nên duyên lành sẽ đến. Hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ ngoại giao để có được cơ hội gặp gỡ giao lưu nhiều hơn nhé.

CỰ GIẢI

Tính tình ôn hòa, vui vẻ, dễ chịu nên Cự giải sớm nhận được sự mến mộ của nhiều người khác giới. Tình yêu của bạn tháng này cực kì nở rộ khi người bạn thích tự nhiên mang quà đến tặng, người ấy còn muốn tỏ tình với bạn. Bạn thực sự là người hợp với tháng 7 âm lịch này. Nếu thực sự thích người ta thì nên mở rộng lòng mình nhé, đừng kéo dài thêm thời gian nữa, người ấy sẽ chẳng thể nào đợi chờ được đâu.

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn-2

Nhân duyên tốt cũng có nghĩa là bạn nhận được nhiều niềm vui, có được tinh thần lao động. Tháng này đồng thời là tháng có tài lộc tiền tài rực rỡ. Hãy biết được thời cơ để đầu tư làm ăn, góp vốn nhé.

Một người biết yêu thương chân thành sẽ nhận được tấm lòng chân thành. Kết duyên với người hợp sẽ giúp bạn có được vận tốt cho tương lai.

SONG NGƯ

Tháng này là một tháng vô cùng thành công đối với Song Ngư khi nhận được nhiều vận may trong chuyện tiền bạc đặc biệt là chuyện tình yêu. Bạn có một điểm manh đó là ngoại giao giỏi, ăn nói tốt nên đối phương luôn bị hút hồn bởi sự thông minh, dí dỏm của bạn. Họ chưa cần tiếp xúc lâu đã có ý định tán tỉnh bạn và cơ hội đến với bạn rất nhiều.

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn-3

Cố gắng xem người nào thực sự hợp với mình để tính chuyện lâu dài đi nhé, đừng để các vệ tinh vây quanh bạn nhiều như thế. Người ấy sẽ là quý nhân phù trợ, giúp bạn trong công việc. Sau khi kết hôn người này còn thăng tiến ầm ầm. Người nào kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn vợ chồng hòa thuận ăn nên làm ra, không cần phải lo lắng gì đâu nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tháng 7 âm lịch 12 Cung Hoàng Đạo tháng cô hồn

Tin tức mới nhất