3 'điểm vàng' trên cơ thể của phụ nữ càng dài càng nhiều lộc, hậu vận viên mãn đủ đầy

Dựa vào thuật xem tướng của cổ nhân, chúng ta cũng có thể đoán biết được tướng mạo của người phụ nữ ấy phú quý hay bần hàn! Đây chính là những "điểm vàng" trên cơ thể phụ nữ rất hiếm thấy.

Cánh tay dài

Theo tướng học: Những người phụ nữ có cánh tày dài thường có cuộc sống đế vương. Trời sinh người sở hữu phúc tướng này có mệnh làm phu nhân, cuộc sống không những an yên hạnh phúc mà còn giàu có phú quý. Đây là những người rất giỏi trong việc lao động trí óc, họ thông minh sáng tạo và có khả năng lãnh đạo cao. Bất kể là làm ngàng nghề nào, những người có cánh tay dài thường dễ thành công và nếu tiếp tục phát triển sẽ còn vươn xa hơn.

3 điểm vàng trên cơ thể của phụ nữ càng dài càng nhiều lộc, hậu vận viên mãn đủ đầy-1

Bước vào giai đoạn trung niên cũng chính là lúc họ có tất cả, cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhưng đối với người này thì lại là con đường màu hồng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Hậu vận 10 người thì hết 9 người sống an nhàn hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Lông mi dài

Trời sinh những cô nàng sở hữu lông mi dài thường chu đáo, hiểu biết, khiêm tốn và sống tử tế với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, những phụ nữ này thường có cách xử sự tinh tế và rất từ tốn. Bất kể chuyện gì khó khăn phức tạp xảy ra cũng không thể khiến họ bối rối. Họ phù hợp với mọi ngành nghề và việc gì cũng nhiệt huyết khiến ai cũng nể phục.

Dù không phải là người tham danh vọng nhưng họ lại được cấp trên tín nhiệm, vô tình trở thành người quan trọng không thể thiếu và luôn có vị trí vững chắc. Bước vào giai đoạn trưởng thành, những người phụ nữ có đặc điểm này thường công thành danh toại, sự nghiệp tiền tài có đủ, làm gì cũng gặp được may mắn. Hậu vận chỉ cần sống an yên vui vẻ là may mắn tự tìm đến, dù không quá giàu có nhưng muốn gì có đó, không thiếu thốn và phiền não bất cứ điều gì.

Cổ dài

Theo quan niệm tử vi tướng số, những phụ nữ sở hữu cổ dài thường là người rất thông minh, lanh lợi và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội tốt trong cuộc sống. Họ vốn là những người học cao hiểu rộng, biết lắng nghe và cực kỳ làm tốt những công việc mà mình theo đuổi.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường gặt hái được thành công từ rất sớm. Thay vì tự mãn, họ lại càng khiêm tốn hơn, nhờ vậy mà mọi việc xảy ra trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió. Từ 40 tuổi trở đi, cuộc sống bước sang một tầm cao mới, tiền tài danh vọng có đủ, không những thế, tình cảm hôn nhân cũng bền vững khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo PhuNu


tử vi xem tướng

Tin tức mới nhất