Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí sau báo hiệu vận mệnh giàu sang, cả đời 'ngồi rung đùi đếm tiền'

Đây là những nốt ruồi mang lại vận phú quý cho phụ nữ, cả đời hưởng giàu sang.

Nốt ruồi trên tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên tai theo nhân tướng học báo hiệu vận mệnh giàu sang phú quý, đời sống vui vẻ thoải mái. Người này ăn nói dễ nghe, vui vẻ, hòa đồng, có nhiều mối quan hệ tốt bên ngoài xã hội nên đi đâu cũng gây dựng được sự nghiệp vững vàng.
Sự khéo léo của họ trong cách ứng xử giúp họ dễ dàng thăng quan tiến chức, cuộc sống về sau giàu sang phú quý, tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề với họ. 

Nốt ruồi ở giữa 2 lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4  vị trí sau báo hiệu vận mệnh giàu sang, cả đời ngồi rung đùi đếm tiền-1

Đây được cho là nốt ruồi quý tướng. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chắc chắn làm lãnh đạo. Sau tuổi 30, cuộc sống của người này vô cùng thăng hoa, chức tước đầy mình. Người này kiếm tiền dễ như chơi nhờ tài năng và các mối quan hệ. Nhờ đầu óc trí tuệ và sự kĩ càng trong công việc nên họ đầu tư đâu trúng đó, lấn át cả chồng. Người đàn ông nào lấy được phụ nữ có nốt ruồi này chắc chắn sẽ được nhờ vợ nhiều. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Ai có nốt ruồi ở lòng bàn tay sẽ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, thoải mái về tinh thần. Đặc biệt nếu là phụ nữ sở hữu nốt ruồi này chắc chắn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, tài năng phi thường. Họ không thích phụ thuộc vào ai, sống độc lập tự cường, dễ dàng phấn đấu trong công việc. Ngoài ra họ cũng có tài quản lý và sử dụng tiền rất tốt nên tiền họ bỏ ra đầu tư thì chắc chắn thu lời. Nói chung, có nốt ruồi này thì muốn khổ cũng không được. 

Nốt ruồi ở chính giữa cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4  vị trí sau báo hiệu vận mệnh giàu sang, cả đời ngồi rung đùi đếm tiền-2

Nếu nốt ruồi này nằm ở chính giữa cằm chứng tỏ người này có số làmkinh doanh nhất là vấn đề bất động sản. Một khi đã xác định đầu tư thì chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn khiến người khác nể trọng. Các mối quan hệ xã hội cũng vô cùng rộng mở nên bạn có thể tận dụng đó để phát triển sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi này ngoài 30 tuổi công thành danh toại khiến đàn ông cũng phải nể phục sát đất. 

Ngọc Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


xem tướng nốt ruồi xem bói nốt ruồi bói nốt ruồi

Tin tức mới nhất