3 khung giờ sinh báo hiệu phú quý cả đời, tiền tiêu không hết, sau tuổi 30 chức tước đầy mình

Ai sinh vào 1 trong 3 khung giờ này cuộc đời giàu sang phú quý là chuyện đương nhiên, không lo thiếu tiền.

1. Giờ Mão (5h - 7h sáng)

3 khung giờ sinh báo hiệu phú quý cả đời, tiền tiêu không hết, sau tuổi 30 chức tước đầy mình-1

Khung giờ buổi sáng từ 5h đến 7h được cho là khung giờ "thủy sinh âm mộc". Khung giờ sáng này ai sinh ra sẽ được ban phước lành vì đó là thời điểm ánh dương tỏa sáng. Người này cuộc sống được che chở yêu thương, thông minh lanh lợi. Khi lớn lên chắc chắn sẽ có quý nhân phù trợ, giàu sang phú quý nhờ năng lực trí tuệ của bản thân mình.

2. Giờ Ngọ (11h - 1h trưa)

3 khung giờ sinh báo hiệu phú quý cả đời, tiền tiêu không hết, sau tuổi 30 chức tước đầy mình-2

Theo lý giải đây là thời khắc "thạch dương phối mộc âm", ai sinh vào giờ này thông minh, sáng dạ, trí tuệ hơn người. Khi trưởng thành chăm chỉ học hỏi, yêu thương bản thân, lớn lên càng có chí tiến thủ, phấn đấu cho sự nghiệp. Giờ sinh này báo hiệu sau tuổi 30 chắc chắn có chức có quyền, sung túc giàu sang, phú quý đầy mình.

3. Giờ Thân (3h - 5h chiều)

Đây được cho là thời khắc "thổ sinh kim mệnh cách", thời khắc mặt trời chuẩn bị xuống núi để đón một bầu trời hoàng hôn. Thời khắc này báo hiệu cuộc sống an nhàn, vương giả, thảnh thơi. Người nào sinh giờ này được gia đình che chở, cuộc sống lớn lên trong nhung lụa nhưng lại vô cùng có tài. 

3 khung giờ sinh báo hiệu phú quý cả đời, tiền tiêu không hết, sau tuổi 30 chức tước đầy mình-3

Khi trưởng thành giàu lòng vị tha, có chí tiến thủ, quan hệ xã hội rộng, được bạn bè yêu mến hết mình. Cơ ngơi đồ sộ sau tuổi 30, làm gì cũng thành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói giờ sinh

Tin tức mới nhất