Sang năm 2020, 4 con giáp này đề phòng thị phi, có nguy cơ mất việc, hạ chức

Bình luận0

Năm 2020 là một năm đầy thị phi của 4 con giáp này, nếu không cẩn thận sẽ có nguy cơ mất việc, mất chức.

TUỔI SỬU

Sửu có thể có một năm 2020 không phải nghèo khó, đời sống tinh thần cũng phơi phới vì chuyện tình cảm như ý nhưng công việc lại không như mong đợi. Bạn đang gặp phải vài kẻ tiểu nhân ở nơi làm việc khiến cho công việc của bạn vô cùng mệt mỏi, chán nản. Cấp trên mất niềm tin ở bạn cho rằng bạn là người quá nông nổi.

Sang năm 2020, 4 con giáp này đề phòng thị phi, có nguy cơ mất việc, hạ chức-1

Đang có cơ hội thăng chức thì tự nhiên lại bị thụt lùi, có lẽ bạn cũng phải đợi thêm một thời gian nữa. Năm 2020 có thể không phải một năm may mắn dành cho bạn đặc biệt về chuyện công việc.

TUỔI TUẤT

Đang có cơ hội thăng tiến thì có kẻ ngáng chân làm cho bạn mất điểm trong mắt cấp trên. Tự nhiên bạn thấy mình quá đen đủi. Dù tiền bạc không thiếu nhưng công việc lại không như ý mà đối với Tuất thì công việc là tất cả. Tuất thích công việc này, muốn cống hiến hết mình, muốn cấp trên nhìn nhận. Chỉ là không may bạn gặp phải một môi trường toàn những kẻ thích nói xấu sau lưng khiến bạn chưa thực sự thể hiện được bản thân mình thì đã bị vùi dập. 

Sang năm 2020, 4 con giáp này đề phòng thị phi, có nguy cơ mất việc, hạ chức-2

Chỉ còn cách là phải nỗ lực hết mình, tránh xa thị phi, tìm bạn mà chơi thôi nhé.

TUỔI NGỌ

Ngọ có một năm 2020 không may mắn cho lắm khi công việc liên tục xuống dốc, bị kẻ khác chơi xấu. Bạn cứ tưởng vị trí quan trọng sẽ về tay mình nhưng không ngờ mọi sự lại không như ý. Cấp trên trách mắng vì công trình chậm tiến độ. Bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi, muốn nghỉ việc cho xong.

Sang năm 2020, 4 con giáp này đề phòng thị phi, có nguy cơ mất việc, hạ chức-3

Cố gắng học hỏi đồng nghiệp, tích thêm kinh nghiệm và học cách tiết chế cảm xúc nhé. Nếu không có lúc mất việc mất cả của cải, tiền bạc.

TUỔI DẬU

Dậu là người chăm chỉ nhưng thành quả lại không được như sức lao động bạn bỏ ra. Có lúc bạn cảm thấy buồn chán. Năm 2020 công việc kinh doanh của bạn tự nhiên xuống dốc làm bạn mệt mỏi. Thực sự có lúc bạn muốn chuyển việc nhưng lại nghĩ chẳng có công việc nào phù hợp hơn vì năm nay bạn đã chuyển việc 2 lần rồi. Nguyên nhân cũng vì không đồng quan điểm với cấp trên.

Sang năm 2020, 4 con giáp này đề phòng thị phi, có nguy cơ mất việc, hạ chức-4

Cần phải chuyên tâm hơn nữa, thất bại là kinh nghiệm, là học hỏi nên chỉ cần cố gắng thì mọi sự sẽ hanh thông nhé. Đừng có nhẹ dạ cả tin những người xung quanh vì chưa chắc họ đã thật lòng với bạn. 

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tử vi 2020 Tuổi Sửu Tuổi Ngọ Tuổi Tuất Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất