3 nàng giáp dù được yêu say đắm cũng dễ bị bỏ rơi nhất bởi những tính cách dưới đây

Bình luận0

Cho dù được yêu say đắm thì 3 nàng giáp có tên dưới đây cũng bị người yêu bỏ rơi vào phút chót vì tính tình khó chấp nhận.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, sáng suốt, ăn nói dễ nghe, được nhiều người yêu mến. Đó là lý do các mối quan hệ dù là cùng giới hay khác giới của bạn khá nhiều. Người khác không hài lòng về bạn vì bạn hay nhậu nhẹt, đi chơi, ngoại giao với nhiều người. Tình cảm cũng vì chuyện này mà rạn nứt.

3 nàng giáp dù được yêu say đắm cũng dễ bị bỏ rơi nhất bởi những tính cách dưới đây-1

Hơn nữa, Dần thích kiểm soát, luôn cho mình là đúng, bảo thủ, nóng nảy nên bị đối phương bực bội. Nếu không sửa tính này và biết tiết chế cảm xúc thì một thời gian người ấy sẽ rời bỏ bạn mà đi. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu tính tình lương thiện, hiền lành thế nhưng cũng vì sự hiền lành quá mức của bạn mà người khác không thực sự thích. Có thể lúc yêu, đối phương sẽ hết lòng chiều chuộng quan tâm bạn nhưng sau này họ phát hiện ra bạn chẳng có chính kiến, ai nói gì cũng gật đầu.

3 nàng giáp dù được yêu say đắm cũng dễ bị bỏ rơi nhất bởi những tính cách dưới đây-2

Hơn hết, sự cả nể của bạn đúng với cả chuyện tình cảm yêu đương. Bạn không thể nào dứt khoát với người cũ nhưng lại yêu đương người mới, nhập nhằng đôi bên khiến cho người ấy chán ngán và rồi chia tay. 

TUỔI NGỌ

Ngọ là người tính tình cương trực, thích gì nói nấy, không vòng vo thế nên đôi lúc bạn hay là người khác phật ý. Họ không thích bạn nói lời không hay và bạn cần phải biết cách lựa lời mà nói. 

3 nàng giáp dù được yêu say đắm cũng dễ bị bỏ rơi nhất bởi những tính cách dưới đây-3

Hơn nữa, tuổi Ngọ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền. Đối phương là ra tiền đều bị bạn đòi hỏi, tra khảo thậm chí là vét sạch ví. Hôn nhân cũng khó hạnh phúc vì Ngọ quá coi trọng tiền bạc, ham làm giàu, tích cóp quá nhiều khiến cuộc sống gia đình không được thoải mái. Chính vì vậy mà sống lâu ngày với nhau người ấy dễ chán bạn. Hoặc yêu nhau đã lâu cuối cùng cũng bị bỏ vì tính thích kiểm soát tài chính của đối phương.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tuổi Ngọ tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất