3 nàng giáp nổi tiếng tham vật chất, độ ăn chơi đứng số 1, chỉ thích lấy chồng giàu

Bình luận0

Yêu phải các nàng giáp này thì các đấng mày râu xác định phải vô cùng vất vả để chiều chuộng họ đó nhé.

TUỔI HỢI

Hợi nhìn chung là những cô nàng thích cuộc sống giàu sang phú quý. Một là họ được sinh ra trong gia đình có nền tảng giàu có sẵn nên không chịu được sự nghèo khó và đó là lý do họ phải lấy chồng giàu, thích ăn chơi, yêu đại gia. Hai là vì bản tính tiểu thư có chút sĩ diện nên không chấp nhận cuộc sống khó khăn về vật chất. 

3 nàng giáp nổi tiếng tham vật chất, độ ăn chơi đứng số 1, chỉ thích lấy chồng giàu-1

Lấy người này phải có tiền thì mới chiều được họ vì họ vừa thích diện lại thích tiêu tiền, đi du lịch, không cần biết ngày mai.

TUỔI DẦN

Con giáp nữ tuổi Dần nổi tiếng là người phóng khoáng trong việc chi tiêu. Chỉ cần có tiền trong tay thì Dần sẽ tiêu cho bằng hết rồi tính sau, thậm chí là đi vay cũng không vấn đề gì chỉ là lúc đó Dần thích tiêu như vậy.

3 nàng giáp nổi tiếng tham vật chất, độ ăn chơi đứng số 1, chỉ thích lấy chồng giàu-2

Tuổi Dần kiếm được tiền nhưng cũng tiêu trong phút chốc. Đàn ông lấy phải Dần phải có tiền, biết nhún nhường, biết nịnh bợ nếu không Dần sẽ bốc hỏa lên mà từ bỏ tất cả vì không cam lòng cuộc sống khó khăn. Đừng bắt Dần phải chi tiêu tiết kiệm vì đó là điều không thể nên có thể cân nhắc việc đưa hết tiền cho người vợ tuổi Dần quản lý nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi luôn xác định cuộc sống của mình phải giàu sang, sung túc. Đã thế Mùi đã số có ngoại hình bắt mắt nên biết được thế mạnh của mình là sẽ thu hút đại gia. Đó là lý do họ không cam lòng lấy chồng nghèo.

3 nàng giáp nổi tiếng tham vật chất, độ ăn chơi đứng số 1, chỉ thích lấy chồng giàu-3

Mùi thích diện, thích ăn chơi, thích tiêu tiền, đi chơi, dùng hàng sang, họ ham vật chất một cách lộ liễu, không cần kiêng nể ai hết. Đàn ông nghèo không phải là tiêu chí của họ nên họ có thể sẽ loại bạn ngay từ đầu. Chấp nhận lấy Mùi là chấp nhận phải cung phụng chấp nhận tính tình này của họ cả đời nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Thảo Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất