3 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz

Sơn Tùng luôn xuất hiện với hình ảnh đơn lẻ, ít hợp tác hay có mối quan hệ bàn bè với những đồng nghiệp trong showbiz Việt.

Có thể nói, cái tên Sơn Tùng M-TP hiện nay đã quá nổi tiếng trong showbiz. Người ta luôn thấy anh trong hình ảnh một người nghệ sĩ làm việc độc lập và không hề thân thiết với bất cứ ai trong showbiz Việt.

Chính Sơn Tùng M-TP cũng đã có lần nói về sự đơn độc của mình: “Tôi cô đơn trên chính con đường mình đi. Ganh đua, đố kỵ, tôi sợ điều đó lắm. Ngay cả việc nhìn người ta ‘dìm nhau’ tôi cũng thấy mệt”.

Trong showbiz Việt, Sơn Tùng chỉ có những tình bạn hiếm hoi mà nhiều khi khán giả “quên mất”.

Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân

Sơn Tùng vẫn có một người bạn tri kỷ và không thay đổi trong suốt thời gian qua, đó chính là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Không hề phô trương như những tình bạn khác, chàng ca sĩ gốc Thái Bình và Trung Quân đã có tình bạn bền bỉ trong suốt nhiều năm mà không phải ai cũng biết đến.

3 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-13 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-2
Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân khi còn trẻ.

Được biết, Nguyễn Trần Trung Quân đã là bạn với Sơn Tùng từ khi anh còn hoạt động giới Underground. Giọng ca Tự Tâm chính là người ủng hộ cũng như chứng kiến từng bước đi trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của cậu bạn thân.

Giọng ca Tự Tâm từng tiết lộ: “Tùng là một người em rất thân. Quân chơi với Tùng không theo cương vị đồng nghiệp mà là anh em. Tùng luôn là một cậu bé ngoan, hiền lành, tếu táo và tình cảm. Nó luôn biết mình ở đâu và biết cách ứng xử văn hóa".

Khi Sơn Tùng nổi tiếng, từng có thời gian Nguyễn Trần Trung Quân bị tố “dựa hơi” đàn em để nổi tiếng vì lúc đó anh vẫn chưa nổi tiếng và sự nghiệp có phần mờ nhạt.

Đáp trả lại bình luận của cộng đồng mạng, Trung Quân thẳng thắn nói: “Trông tôi có giống như là dựa hơi Sơn Tùng không khi mà khán giả của tôi và Tùng hoàn toàn khác nhau? Nếu nói khán giả chung của hai người thì chắc là ít lắm, vì xuất phát điểm giữa chúng tôi đều khác nhau, âm nhạc thì khỏi bàn cãi vì nó hoàn toàn không liên quan!”.

3 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-3
Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân hiện tại.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân vẫn giữ mối quan hệ khăng khít dù không thường đăng tải hình ảnh cùng nhau. Thỉnh thoảng, Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải hình ảnh tại studio của nam ca sĩ Hãy Trao Cho Anh. Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm đúng mức mà không hề hào nhoáng, phô trương.

Sơn Tùng M-TP – Karik

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Karik luôn khiến nhiều người tranh cãi. Năm 2015, Karik từng gọi Sơn Tùng là “chàng trai chuyên mượn tác phẩm”. Năm 2018, nam rapper đã gửi lời xin lỗi đến giọng ca gốc Thái Bình và fandom Sky. Sau đó, giữa Sơn Tùng và Karik vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

3 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-43 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-5
Cả hai không thường xuyên chia sẻ hình ảnh nhưng luôn có mối quan hệ thân tình.

Trên trang cá nhân, Karik có lần đăng ảnh cùng chủ nhân hit Hãy Trao Cho Anh. Đáng nói là không ít Sky phản ứng gay gắt, lôi lại chuyện cũ vã cho rằng Karik cố tình “kiếm fame”.

Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh

Tối 29/10, Ngô Kiến Huy gây sốt khi đăng tải bức ảnh gặp gỡ Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn. Khoảnh khắc này khiến những khán giả yêu thích phim Chàng Trai Năm Ấy xúc động vì sau gần 1 thập kỷ công chiếu thì các nghệ sĩ vẫn giữ tình bạn đẹp.

3 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-6
Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh... từng hợp tác cách đây 10 năm.

3 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-73 tình bạn hiếm nhưng bền của Sơn Tùng M-TP trong showbiz-8
Dù 10 năm trôi qua nhưng các nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

So với 3 thành viên còn lại, Sơn Tùng là người khá kín tiếng và ít khi xuất hiện trong những dịp gặp gỡ thân mật như thế này. Tuy nhiên, gần đây Sơn Tùng hết tụ họp với Phạm Quỳnh Anh lại lộ diện tươi rói bên 2 người bạn Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn khiến cư dân mạng nghi vấn nam ca sĩ sắp có sự kiện đặc biệt.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/3-tinh-ban-hiem-nhung-ben-cua-son-tung-m-tp-trong-showbiz-d194673.html

Sơn Tùng M-TP Phạm Quỳnh Anh karik Showbiz Việt

Tin tức mới nhất