Tuần mới: 4 con giáp may mắn tiền bạc cứ chảy vào túi ầm ầm, khiến mọi người phải phát hờn vì ghen tỵ

Trong 7 ngày tới, 4 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận được nhiều bổng lộc, cuộc sống lên hương.

Tuổi Thân

Tử vi tuần này thông báo tin tốt lành và có nhiều điều bất ngờ đến với tuổi Thân. Rất có thể bạn sẽ được thần tài gõ cửa, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh phát đạt mang về lợi nhuận lớn.

Tài lộc tuần này khá tốt nên tâm trạng bạn cũng vui vẻ thoải mái. Tình cảm hay sức khoẻ cũng theo đó mà có dấu hiệu tích cực, tươi sáng. Điều duy nhất bạn cần làm là giảm thiểu việc ăn uống, tiệc tùng bên ngoài quá nhiều.
 

Tuần mới: 4 con giáp may mắn tiền bạc cứ chảy vào túi ầm ầm, khiến mọi người phải phát hờn vì ghen tỵ-1

Tuổi Thìn

Tuần mới: 4 con giáp may mắn tiền bạc cứ chảy vào túi ầm ầm, khiến mọi người phải phát hờn vì ghen tỵ-2

Trong tuần mới tuổi Thìn độc thân có thể gặp gỡ với người khác phái, làm quen với nhiều người hơn. Rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong số họ đấy, nhưng ban đầu vẫn nên giữ khoảng cách thích hợp để tránh gây ra hiểu lầm, ảnh hưởng tới danh dự của bản thân.

Vì công việc thuận lợi vào đầu tuần nên đó cũng là lúc mà tuổi Thìn thu được nhiều tiền bạc nhất. Người làm ăn còn có cơ hội phát tài, lúc này nên dồn hết công sức vào việc kinh doanh để tránh bỏ lỡ mất cơ hội.

Tuổi Mùi

Khối lượng công việc tuần mới dự báo rất khủng khiếp khiến tuổi Mùi chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên do phải làm nhiều việc nên thu nhập của bạn cũng tăng lên đáng kể. Những gì bạn nhận về hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà bạn phải bỏ ra.

Chuyện tình cảm tương đối ổn định dù cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Bạn đang có một chuyện tình cảm rất tuyệt vời, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này thêm gắn bó bạn nhé.

Tuổi Dần

Tuần mới: 4 con giáp may mắn tiền bạc cứ chảy vào túi ầm ầm, khiến mọi người phải phát hờn vì ghen tỵ-3

Trong tần mới con giáp này nhờ có quý nhân giúp sức mà vượt qua được trở ngại phía trước. Người này còn giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp, chỉ cần bạn phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mình muốn.

Tài lộc trong tuần rất khá, các nguồn thu đang tăng lên đáng kể. Nhất là vào những ngày cuối tuần, sẽ có cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có cơ hội ngang nhau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm


Theo Khoevadep


12 con giáp

Tin tức mới nhất