Gọi tên 4 con giáp nam lòng dạ KHÓ ĐOÁN, tráo trở: Miệng nói yêu vợ nhưng trong lòng âm thầm phản bội

Theo tử vi học, con giáp nam này lòng dạ khó đoán, lời nói ra và suy nghĩ trong đầu rất hay bất nhất.

Tuổi Tý

Theo tử vi thì đàn ông cầm tinh con chuột có vẻ ngoài xuất chúng, rất dễ thu hút người khác giới. Không những thế họ còn có tài ăn nói thuộc dạng “đỉnh cao”, biết quan tâm, chia sẻ khiến cho phụ nữ phải “gục ngã” bất cứ lúc nào. Tý đào hoa, nhiều người thầm thương trộm mến kể cả khi họ đã kết hôn rồi.

Trong cuộc sống vợ chồng, Tý rất giỏi nịnh vợ, thường xuyên nói những lời ngọt ngào như rót mật vào tai khiến vợ Tý vô cùng hạnh phúc và tin tưởng chồng. Thế nhưng, sự thật là đàn ông đào hoa thì không thoát khỏi sự tấn công của những người phụ nữ bên ngoài nên dù có yêu vợ thế nào họ cũng khó lòng giữ được mình, âm thầm làm chuyện có lỗi.

Gọi tên 4 con giáp nam lòng dạ KHÓ ĐOÁN, tráo trở: Miệng nói yêu vợ nhưng trong lòng âm thầm phản bội-1

Tuổi Thân

Con giáp này luôn nghĩ mình là người có tấm lòng bao la, lại là người yêu cái đẹp nên chỉ cần nhìn thấy cô gái nào vừa mắt là họ đều thích. Người ta vẫn nói, muốn giữ được trái tim của đàn ông thì phải giữ được dạ dày của họ, nhưng tất cả đều sai với đàn ông tuổi Thân nhé.

Với đàn ông tuổi Thân thì dù bạn có nấu nướng khéo léo ngon lành đến đâu cũng chẳng thể giữ được trái tim họ khi họ đã muốn ra đi. Chỉ cần họ muốn đi là sẽ bỏ mặc mọi thứ, lúc ấy bạn có khóc lóc thế nào cũng vô dụng, người đã thay lòng đổi dạ thì chẳng thể mủi lòng. Có thể nói, nam tuổi Thân chính là con giáp đào hoa, gặp người nào yêu người nấy, dù bạn có đem họ buộc lại bên mình cũng chẳng thể giữ nổi đâu.

Tuổi Mão

Mão là tuýp đàn ông thông minh, khéo léo. Trong hôn nhân, Mão thường xuyên nhường nhịn vợ trong mỗi cuộc tranh cãi, họ không bao giờ quên bất kỳ ngày lễ, ngày kỉ niệm nào. Mỗi lần nhận được hoa và quà từ chồng, vợ của Mão vô cùng hạnh phúc và yêu chồng hơn gấp bội.

Chiều chuộng vợ là thế nhưng ít ai biết rằng đàn ông tuổi Mão mang trong mình tính tham lam, sở hữu và hưởng thụ. Họ đủ khôn ngoan để biết “ăn vụng chùi mép”, vừa sướng thân mà vẫn có vợ bên cạnh, tin tưởng mình.Với bản tính thích chinh phục, Mão sẽ còn âm thầm làm chuyện xấu sau lưng vợ nhiều hơn nữa đấy!

Tuổi Thìn

Gọi tên 4 con giáp nam lòng dạ KHÓ ĐOÁN, tráo trở: Miệng nói yêu vợ nhưng trong lòng âm thầm phản bội-2

Đàn ông sinh tuổi Thìn thường là mẫu đàn ông bản lĩnh, tài giỏi, có tố chất làm sếp nên luôn thể hiện cho mọi người thấy mình là người cứng rắn, nghiêm túc. Dù trong tình yêu, đàn ông cầm tinh con giáp này luôn nhiệt tình và đặt nhiều niềm tin, nhưng họ lại là con giáp thích “đổi gió” và chinh phục những đối tượng mới.

Vì là người cứng rắn nên họ luôn làm việc này một cách âm thầm, từ tốn. Thế cho nên họ đã đánh lừa được rất nhiều người, ít ra là cũng đủ khiến vợ không bao giờ nghi ngờ về chuyện ngoại tình.Đàn ông tuổi Thìn luôn biết cách để không ai phát hiện ra những việc họ muốn che dấu, vậy nên càng đơn giản để làm những điều vượt qua ranh giới đạo đức, và việc có một mối quan hệ ngoài luồng đối với họ là điều tất yếu.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Khoevadep


12 Con Giáp

Tin tức mới nhất