4 cô nàng Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi 'theo chồng bỏ cuộc chơi' lại có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo "kén cá chọn canh" nên thường kết hôn khá muộn so với bạn bè cùng trang lứa.

Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp thường có những yêu cầu rất khắt khe trong tình yêu, đây cũng được coi là một trong những người thường kết hôn muộn nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Bọ Cạp không bao giờ "nhắm mắt nhắm mũi" đi theo tiếng gọi của tình yêu hay lập gia đình chỉ vì mọi người giục quá nhiều. Bọ Cạp sẵn sàng chờ đợi tình yêu và dựa vào khả năng của chính mình để tìm kiếm hạnh phúc. Và ngay cả khi ở bên một người khiến Bọ Cạp cảm thấy thoải mái, cung Hoàng đạo này vẫn sẽ đắn đo suy nghĩ rất nhiều cho tương lai.

Chỉ đến khi gặp được đúng ý trung nhân, Bọ Cạp mới sẵn sàng bước vào thánh đường. Nhưng thường lúc đó thì bạn bè xung quanh đã lấy chồng, sinh con hết mất rồi. Dù vậy, sau khi kết hôn, Bọ Cạp sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn vì người bạn đời của Bọ Cạp chính là người mà họ luôn mơ về.

Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo tham công tiếc việc. Ma Kết quan niệm rằng tuổi trẻ thì nên tập trung vào sự nghiệp, tiền bạc và địa vị. Chính vì thế, dù có rất nhiều vệ tinh xung quanh Ma Kết nhưng nàng lại chẳng mảy may động lòng bất kì ai.

Ma Kết là người có tham vọng lớn, cung Hoàng đạo này thậm chí còn muốn làm giàu trước khi bắt đầu cho mình một gia đình nhỏ. Và khi có một sự nghiệp thành công, tiền bạc dư dả, Ma Kết sẽ đặt ra những yêu cầu rất cao về tình yêu và sẵn sàng "lơ đẹp" những người không vừa ý họ.

Ma Kết thường kết hôn khá muộn, nhưng sau khi kết hôn họ sẽ không còn hiếu chiến như ngày còn trẻ nữa. Lúc này, Ma Kết sẽ toàn tâm toàn ý bên người bạn đời. Khi vật chất không còn là nỗi lo lắng, Ma Kết sẽ tập trung vào tình cảm, và chính bởi vậy cuộc hôn nhân của Ma Kết thường rất trọn vẹn.

4 cô nàng Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi theo chồng bỏ cuộc chơi lại có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn-1

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo yêu thích sự cô đơn. Bảo Bình hi vọng cuộc sống của mình sẽ không có bất kì ràng buộc nào, thậm chí có lúc cung Hoàng đạo này còn nghĩ rằng sống độc thân cả đời cũng là điều tốt.

Bảo Bình là người sợ hôn nhân và luôn tìm cách né tránh. Chính vì vậy, Bảo Bình thường có xu hướng kết hôn khá muộn, và người bạn đời của Bảo Bình lúc đó chắc chắn là người mà họ yêu thương rất nhiều.

Sau khi kết hôn, Bảo Bình sẽ có cuộc sống khá thú vị và hạnh phúc. Lúc này, Bảo Bình sẽ sẵn sàng lui về hậu phương để chăm lo cho gia đình, trở thành một người vợ đảm đang để chồng yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Có một người vợ hiểu chuyện lại biết cùng mình gánh vác, người đàn ông lấy được Bảo Bình sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cuộc sống của Bảo Bình vì thế cũng trở nên viên mãn, ấm êm.

Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo vui vẻ, năng động và lạc quan trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cung Hoàng đạo rất sợ chuyện kết hôn. Song Tử luôn cho rằng hôn nhân là một điều khá tồi tệ và Song Tử chỉ muốn yêu chứ không hề muốn lấy.

Song Tử không sẵn sàng để mình bước vào "cung điện hôn nhân" quá sớm. Vì quá nuối tiếc thanh xuân, nên Song Tử thường có xu hướng kết hôn muộn.

Tuy nhiên, lúc đó, Song Tử cũng đã trưởng thành và chín chắn hơn, biết xây dựng đời sống tình yêu phong phú và bền chặt hơn thay vì những nông nổi thời trẻ. Chính vì vậy, dù kết hôn khá muộn nhưng cuộc sống hôn nhân của Song Tử lại hạnh phúc và bình yên hơn rất nhiều những người bạn cùng trang lứa.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/4-co-nang-hoang-dao-co-xu-huong-ket-hon-muon-nhung-sau-khi-theo-chong-bo-cuoc-choi-lai-co-cuoc-song-hanh-phuc-vien-man-222020203213011605.htm

bói vui 12 cung hoàng đạo 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất