4 cung Hoàng đạo nữ không sinh ra trong hoàng tộc nhưng lại mắc bệnh 'công chúa', lúc nào cũng muốn người khác phục tùng mình

Tính cách như "công chúa" của những cung Hoàng đạo này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng chán nản và khó chịu.

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách khá bốc đồng. Đây là những người không quan tâm đến hậu quả, họ thích gì thì sẽ làm nấy, thậm chí còn làm trước cả... suy nghĩ. Với những công việc mà Bạch Dương không thích và cảm thấy nó không đi đến đâu, họ sẵn sàng từ chức và rời đi.

Trong chuyện tình cảm cũng không khác mấy, họ không thích thì họ sẽ phớt lờ người khác và thậm chí tỏ ra vô cùng lãnh đạm, thờ ơ. Nhìn chung, cung Hoàng đạo này vô cùng ngang bướng, khó chiều, không bao giờ chịu lắng nghe lời khuyên hay ý kiến của người khác. Tính cách như 'công chúa' này của họ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng chán nản và khó chịu.

Cự Giải

Những người thuộc cung Hoàng đạo Cự Giải là những người vô cùng phù phiếm. Cự Giải có thể không sinh ra trong gia đình quyền quý, điều kiện vật chất không quá tốt nhưng họ luôn theo đuổi một cuộc sống nhàn nhã, sang chảnh. Chưa kể, những cô nàng Cự Giải thường đưa ra những yêu cầu vô lý với bạn bè và người yêu, họ luôn muốn người khác phải làm họ thỏa mãn về cả vật chất và tinh thần.

Cự Giải từ nhỏ đã muốn trở thành công chúa, muốn được nhiều người yêu quý và muốn được sống trong nhung lụa. Dù lương tháng chẳng đáng là bao nhưng Cự Giải vẫn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để ăn ngon, mặc đẹp và du lịch sang chảnh.

4 cung Hoàng đạo nữ không sinh ra trong hoàng tộc nhưng lại mắc bệnh công chúa, lúc nào cũng muốn người khác phục tùng mình-1

Thiên Bình

Những cô nàng Thiên Bình được trời phú cho nhan sắc và khí chất. Đôi khi, chính vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy đó khiến nhiều người bị 'hớp hồn'. Nhận thức được vẻ đẹp của mình, Thiên Bình nữ đôi khi tỏ ra kiêu kì và cao ngạo. Thiên Bình luôn muốn trở thành tâm điểm của mọi người, vì thế đi đến bất cứ đâu cũng phải trau chuốt để người khác nhìn thấy họ thật hấp dẫn và quyến rũ.

Trong tình yêu, Thiên Bình luôn chiếm thế thượng phong. Họ biết cách để 'người ấy' cung phụng, nghe lời mình. Căn bệnh 'công chúa' khiến Thiên Bình luôn nũng nịu và muốn người khác phục tùng mình, điều này khiến khá nhiều người không chịu đựng nổi.

Song Ngư

Song Ngư thường có vẻ ngoài mong manh, ướt át, thậm chí là yếu đuối khiến nhiều người muốn bao bọc chở che. Những cô nàng Song Ngư thường sống trong thế giới màu hồng của mình và mơ mộng một ngày trở thành công chúa sánh vai bên chàng hoàng tử của đời mình.

Căn bệnh 'công chúa' vì thế cũng theo Song Ngư suốt từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Họ làm gì cũng nhỏ nhẹ, kiểu cách và thậm chí lối suy nghĩ cũng ngây thơ, dường như không vướng 'bụi trần'. Song Ngư luôn muốn được người khác cưng chiều nên họ thường tỏ ra nũng nịu, điệu đà. Bệnh 'công chúa' này nhiều khi khiến người khác phát mệt.

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/4-cung-hoang-dao-nu-khong-sinh-ra-trong-hoang-toc-nhung-lai-mac-benh-cong-chua-luc-nao-cung-muon-nguoi-khac-phuc-tung-minh.html

Thiên Bình Song Ngư 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất