Chỉ có người đàn ông yêu vợ thương con mới nói ra 4 lời nói dối này

Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông hay nói dối khi không yêu. Nhưng ngay cả khi yêu, họ vẫn nói dối để khiến người phụ nữ của họ yên lòng.

1. "Anh ổn mà"

Khi gặp chuyện, đàn ông luôn nói không sao nhưng thực chất anh ấy đang tự mình cố gắng giải quyết mọi chuyện. Thực ra, đàn ông không cứng rắn như vẻ bên ngoài. Họ cũng biết buồn và cũng có những lúc cảm thấy chán nản, tuyệt vọng. Đôi khi, họ thường nói dối bạn để che giấu nỗi đau bên trong và tránh làm bạn cảm thấy lo lắng.

Nếu bạn hỏi anh ấy hôm nay có mệt không, anh ấy sẽ nói với bạn với một ánh mắt tràn đầy nhiệt huyết và nói với bạn rằng anh ấy vẫn ổn, không mệt mỏi gì cả. Thật ra, nhiều khi bạn không biết rằng anh ấy đang mỏi mệt. Đàn ông sợ bạn đau khổ, lo lắng khi biết được điều đó.

Chỉ có người đàn ông yêu vợ thương con mới nói ra 4 lời nói dối này-1

2. "Anh có thể làm được mà"

Nếu một người đàn ông không thể sửa chữa một công cụ trong nhà, anh ta sẽ nói dối rằng nó đã bị hỏng và nên thay thế bằng một cái mới. Vì đàn ông sợ nếu thừa nhận mình chẳng thể sữa đồ dùng đó, anh ấy sẽ cảm thấy mất tự tin. Chính vì vậy, khi bạn hỏi rằng anh ấy có thể làm chuyện đó được không, đa phần đàn ông thường khẳng định rằng họ làm được. Đàn ông họ có sỹ diện rất lớn. Họ không muốn thừa nhận thất bại, nhất là trước người phụ nữ mà họ yêu.

Một người phụ nữ khi yêu thật lòng cần cư xử vị tha hơn với người đàn ông của mình. Trong cuộc sống, họ không thể tránh khỏi được việc nói dối bạn. Nếu lời nói dối đó vô hại, tạo ra một chút bất ngờ, một chút lãng mạn thì bạn nên thông cảm cho anh ấy.

Chỉ có người đàn ông yêu vợ thương con mới nói ra 4 lời nói dối này-2

3. "Đừng sợ, sức khỏe anh tốt mà"

So với phụ nữ, đàn ông thường sợ những vấn đề sức khỏe trong cơ thể mình. Bởi vì, các vấn đề thể chất đồng nghĩa với chi phí chữa bệnh cao, nguồn tài chính của gia đình bị ảnh hưởng nhiều. Mặc dù ai cũng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nhưng đàn ông không có nhiều thời gian để nghĩ đến sức khỏe của bản thân. Anh ấy luôn cố gắng hết sức để kiếm tiền, trở thành trụ cột của gia đình.

Đàn ông thường bận bịu quá mức đến mức ngay cả khi cảm thấy khó chịu, anh sẽ nói với bạn rằng họ có sức khỏe tốt. Nếu người đàn ông nói ra lời nói dối này, bạn đã đúng khi chọn lấy anh ấy làm chồng. 

4."Anh ăn rồi, em đừng lo lắng nhé!"

Khi đi ra ngoài, đặc biệt là khi đi công tác hoặc làm thêm người vợ nào cũng lo lắng không biết chồng đã ăn uống hay chưa, có được nghỉ ngơi tốt hay không. Đôi khi bạn hỏi anh ấy đã ăn chưa và anh ấy nói rằng anh ấy đã ăn. Trên thực tế, anh ấy chưa ăn. Anh ấy nói dối bạn vì không muốn bạn lo lắng cho mình.

Có một số người nói rằng đàn ông thường nói dối để bào chữa cho mình nhưng cũng có khi đàn ông nói dối để vợ không lo lắng cho mình nữa.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/chi-co-nguoi-dan-ong-yeu-vo-thuong-con-moi-noi-ra-4-loi-noi-doi-nay-20201009092350984.htm

gia đình Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất