4 nét tướng chỉ ra người phụ nữ xấu số bạc phận, hãy tìm cách hóa giải để cải vận

Những nét tướng dưới đây sẽ khiến cho cuộc đời người phụ nữ chịu nhiều đắng cay vất vả, tìm cách hóa giải ngay trước khi quá muộn.

Phụ nữ có tướng mũi lệch

Theo tướng học thì người phụ nữ tướng lệch không thẳng thường là người không thật thà dễ tin người. Trong cuộc sống có đôi khi họ không tự làm chủ được hành vi của mình, thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực dẫn tới phạm sai lầm đáng tiếc.

4 nét tướng chỉ ra người phụ nữ xấu số bạc phận, hãy tìm cách hóa giải để cải vận-1

Những người phụ nữ này họ rất dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí, khi có tiền trong tay thì họ sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi túng quẫn. Vì vậy, bạn cần có kế hoặc đi phẫu thuật chỉnh sửa lại tướng mũi này cho phù hợp phong thủy phát tài.

Phụ nữ có chân mày thấp che mắt

Theo tướng học thì những người phụ nữ sở hữu cặp lông mày che mắt là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn luôn chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống. 

Người phụ nữ này trong cuộc sống vì không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, khiên cho họ chịu nhiều áp lực về tinh thần khiến cho tâm lúc nào cũng lo nghĩ. Bạn có thể tìm cách hóa giải nét tướng xấu này trên khuôn mặt mình bằng một vài thủ thuật phum sửa lông mày để cải số.

Phụ nữ mặt to mũi nhỏ

Thông thường mặt mũi phải cân đối với nhau thì mới đẹp về thẩm mỹ và thăng tiến về đường tài lộc. Nếu bạn là người  phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ, tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối thì đây còn là nét tướng không đẹp, mà con ảnh hưởng tới cung tài lộc.

4 nét tướng chỉ ra người phụ nữ xấu số bạc phận, hãy tìm cách hóa giải để cải vận-2

Thông thường những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có năng lực kém, tính cách khác biệt, khó hòa đồng với mọi người và không tốt cho sự nghiệp của chồng, cuộc sống vì thế cũng luôn túng thiếu, khó khăn. Vì vậy, nếu bạn muốn cải số cho mình thì hãy tìm cách sửa lại khuôn mặt cho hợp phong thủy.

Phụ nữ có miệng nếp nhăn

Trong tướng học thì người phụ nữ mà có nhiều nếp nhăn quanh miệng thường là người phụ nữ số mệnh vật vả, chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, có hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, mặt lúc bình thường giống như đang khóc thì cuộc sống chẳng khi nào sung sướng an nhàn.

Những người phụ nữ có tướng miệng này khi kết hôn thường muộn con cái, vợ chồng cũng dễ ly tán chịu nhiều đau khổ. Vì vậy, bạn có thể tìm cách hóa giải nó để cho hợp với phong thủy hút tài lộc và cải vận số cho mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khỏe và đẹp


bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất