4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao

Trương Bá Chi dù đã ngoài 40 tuổi nhưng nhan sắc của cô vẫn khiến đàn em phải ngưỡng mộ.

Nhắc đến Trương Bá Chi là nhắc đến một nhan sắc hiếm có của điện ảnh Hồng Kong. Dù mới mười tám đôi mươi hay nay đã ngoài 40 tuổi thì nhan sắc của cô vẫn được truyền thông ca ngợi hết lời.

Ở tuổi 41, sắc vóc của Trương Bá Chi vẫn được xếp vào hàng bảo bối, gương mặt của ngọc nữ vẫn vẹn nguyên nét tươi trẻ, rạng ngời, bất chấp tuổi tác và thời gian. Dù có đụng hàng với các "đàn em" chỉ mới đôi mươi trong đó có cả "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát thì Trương Bá Chi vẫn ăn đứt tất cả.

Trương Bá Chi

4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-1
Nhan sắc tuổi 41 của Trương Bá Chi được khẳng định qua bộ ảnh thời trang quảng bá BTS mới nhất của nhà mốt Fendi. Cô diện cả cây Fendi với shorts, áo crop top khoe eo thon săn chắc kết hợp cùng loạt phụ kiện xuyệt tông cá tính thời thượng ngút ngàn.
4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-2
Cách tạo dáng mới lạ, phá cách giúp Trương Bá Chi chinh phục cả set đồ Fendi đẳng cấp. Hồi tháng 3 vừa qua Trương Bá Chi chiếm chọn spotlight khi đảm nhận vai trò trình diễn trên sân khấu thì nay cô lại tiếp tục gây bão với bộ ảnh thời trang đẹp rụng rời này.

4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-3
Tại show Fendi tại Thượng Hải vào tháng 3 vừa qua, Trương Bá Chi vừa khiến cả showbiz choáng ngợp trước nhan sắc nữ thần đẹp không tì vết vết sải bước trên sàn catwalk với thần thái đỉnh cao, đẹp tới mức nghẹt thở.

Cổ Lực Na Trát

4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-4
Xuất hiện tại show diễn mới nhất của Fendi, Cổ Lực Na Trát "chặt đẹp" cả dàn mỹ nhân tham dự với set đồ đụng hàng với Trương Bá Chi. Ngay cả Triệu Vy - đại sứ Fendi cũng thua toàn tập trước "mỹ nhân Tân Cương" xinh đẹp này.

4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-5

Lý Thấm

4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-64 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-7
Lý Thấm có phần an toàn nhất trong pha đụng hàng lần này. Không thời thượng như Cổ Lực Na Trát cũng không "sống động" như Trương Bá Chi, Lý Thấm nhẹ nhàng tinh tế với cả cây Fendi và kết thúc bằng đôi mule thanh lịch. Set đồ cô diện dừng lại ở sự ổn định, chỉn chu và tinh tế trong từng chi tiết trang phục.
 

Lý Nhất Đồng


4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-84 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-9
Riêng một mình Lý Nhất Đồng lại trẻ trung, nhí nhảnh với sneakers. Dù đã ngoài 30 nhưng cô nàng vẫn đáng yêu ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn.
4 người đẹp Cbiz đụng độ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao-10
Khi 4 người đẹp Cbiz đụng độ một bộ đồ: Trương Bá Chi cân hết tất cả nhờ pha lên đồ đỉnh cao, át cả "mỹ nhân Tân Cương".

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/4-nguoi-dep-cbiz-dung-do-truong-ba-chi-can-het-tat-ca-nho-pha-len-do-dinh-cao-at-ca-my-nhan-tan-cuong-162212507010111935.htm

lý thấm Lý Nhất Đồng Cổ Lực Na Trát Trương Bá Chi

Tin tức mới nhất