Kể từ tháng 9 dương, 3 cung hoàng đạo sau nhanh chóng mua két cất tiền, tình duyên nở rộ

Bình luận0

Đây thực sự là một tháng may mắn với 3 cung hoàng đạo này, tranh thủ mua két cất tiền nhé.

BẢO BÌNH

Bảo Bình may mắn vì tháng 9 này là tháng cực kì rực rỡ đối với bạn khi có vận quý nhân. Người mà bạn gặp được chính là người thân, người bạn hết lòng hỗ trợ bạn và không tiếc bạn thứ gì. Đây chính là sự báo đáp cho tấm lòng của bạn trước đây từng giúp họ. 

Kể từ tháng 9 dương, 3 cung hoàng đạo sau nhanh chóng mua két cất tiền, tình duyên nở rộ-1

Nhờ vậy mà Bảo Bình bắt được các mối làm ăn lớn, kí được hợp đồng trị giá tiền tỷ, được cấp trên đánh giá cao và không ngừng thu tiền về nhà. Điều này giúp bạn được ghi nhận công sức và được tăng lương tức thì. Có được vị trí tốt rồi thì Bảo Bình càng phải chăm chỉ hơn nhé, cố gắng hết sức chứng minh khả năng của mình thì sẽ không ngừng thăng quan tiến chức trong thời gian tới.

SONG TỬ

Kể từ tháng 9 dương, 3 cung hoàng đạo sau nhanh chóng mua két cất tiền, tình duyên nở rộ-2

Song Tử có các mối quan hệ xã hội tốt, ôn hòa vui vẻ lại luôn biết giúp đỡ người khác. Đó là lý do Song Tử thực sự sẽ khiến cho người khác ái mộ và luôn muốn nâng đỡ bạn. Trong công việc từ tháng 9 này, Song Tử có được sự giúp đỡ của cấp trên, không ngừng thăng quan tiến chức dù không phải là chức lớn. Nhưng từ nhỏ đến lớn rồi lớn hơn nữa thì chắc chắn thời gian tới bạn sẽ có được sự nghiệp rực rỡ. Cố gắng hơn nữa nhé Song Tử, vận may đến rồi.

NHÂN MÃ

Nhân Mã không phải là người quá thông minh nhưng bù lại là sự cần cù, chăm chỉ. Nhân Mã làm việc đến đâu chắc đến đó, cấp trên hết sức vui vẻ, hài lòng. Bạn được bạn bè hỗ trợ nên làm kinh doanh sẽ hết sức hợp lý đó.

Kể từ tháng 9 dương, 3 cung hoàng đạo sau nhanh chóng mua két cất tiền, tình duyên nở rộ-3

Tình hình công việc tháng này khá là ổn định do bạn biết cách tập trung vốn làm ăn vào công việc chính, thu về món hời lớn. Hơn nữa, công việc làm công ăn lương cũng khá ổn định lại có chức nhỏ nên bạn có thể kiếm thêm nhờ vị trí hiện tại của mình. Chăm chỉ một chút nữa, qua tháng 9 thì mọi sự còn hanh thông hơn nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

 

Thanh Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất