4 tháng phát tài trong năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Dần tiền tiêu rủng rỉnh

Trong năm Canh Tý 2020, gặp 4 tháng âm lịch này người tuổi Dần tài vận thăng hoa, không phải lo nghĩ gì về tiền bạc.

1. Tháng Giêng 

Những chú Hổ sẽ có một khởi đầu tốt đẹp khi bước chân sang năm mới Canh Tý 2020. Ngay ở tháng Giêng, con giáp này đã có thể vui mừng đón những tin vui về tài lộc. 

Nếu như thời gian trước, bản mệnh tiêu tốn không ít tiền của thì đây sẽ là khoảng thời gian tuổi Dần kiếm lại được và xây dựng những khoản tích cóp. Đây vốn là con giáp không ngại khó khăn nên sẽ chẳng vì lý do gì mà bỏ qua cơ hội tốt. 

4 tháng phát tài trong năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Dần tiền tiêu rủng rỉnh-1

Với khoản tiền kiếm được, những chú Hổ nên xây dựng việc chi tiêu một cách hợp lý. Năng nhặt chặt bị, chớ coi thường từng khoản nhỏ một vì tích tiểu thành đại. Đây là tháng khởi đầu năm nên sẽ có ý nghĩa khá nhiều cho một năm đầy thuận lợi. 

2. Tháng 7 âm lịch 

Đây là tháng vốn bị nhiều người e dè. Vào tháng cô hồn, người ta thường lo lắng đến việc hao hụt tiền của, công việc không hanh thông song điều đó sẽ không xảy đến với người tuổi Dần. 

Trong tháng 7 âm lịch, theo tử vi, người tuổi Dần sẽ được Thần Tài che chở, dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có lộc trời cho. Nếu như với người làm công ăn lương là dấu hiệu của tăng thu nhập hay thăng chức thì người làm kinh doanh sẽ tìm kiếm được cơ hội làm ăn mới hay một lĩnh vực trước đây chưa từng thử sức. Sự thuận lợi về tài vận khiến bản thân tuổi Dần cũng phải bất ngờ. 

3. Tháng 10 âm lịch 

Nhắc đến tháng phát tài của người tuổi Dần trong năm Canh Tý 2020 không thể không kể đến tháng 10 âm. Đây là khoảng thời gian bản mệnh vượng tài vận, bao nhiêu may mắn đều đổ dồn về tiền bạc. 

Theo tử vi, khoảng thời gian này những chú Hổ vượng cát tinh, làm gì cũng dễ dàng thành công, thuận lợi. Tuổi Dần còn có thể trúng xổ số khi vận may rất lớn.

4 tháng phát tài trong năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Dần tiền tiêu rủng rỉnh-2

Tuy nhiên, đồng tiền dễ kiếm lại là đồng tiền dễ mất. Vì quá may mắn, thuận lợi nên tuổi Dần có thể rơi vào tình trạng bất hợp lý trong chi tiêu, vung tay quá trán, không biết trân trọng những đồng tiền kiếm được. Muốn xây dựng được tài chính vững chắc, con giáp này cần chi tiêu hợp lý hơn, chớ phung phí tiền bạc vào những khoản không cần thiết. 

4. Tháng Chạp 

"Tháng củ mật" chính là khoảng thời gian tài lộc của những chú Hổ khởi sắc rực rỡ. Theo tử vi, người tuổi Dần sẽ khép lại một năm Canh Tý với túi tiền rủng rỉnh. 

Cụ thể, những nỗ lực không ngừng trong một năm qua sẽ được đền đáp xứng đáng khi người tuổi Dần bước chân sang tháng 12 âm lịch. Trong công việc, bản mệnh được cấp trên ghi nhận năng lực và có đường hướng cho việc cất nhắc.

Về tài lộc, đây là khoảng thời gian các khoản tiền thưởng về tay nên tuổi Dần thăng tiến về tài lộc là chuyện dĩ nhiên. Bên cạnh đó, con giáp này còn có thêm những khoản thu phụ, tuy không lớn nhưng sẽ giúp tuổi Dần mở ra tiếp những cơ hội sau này. 

Tử vi có lời khuyên với những chú Hổ, đặc biệt với người làm kinh doanh, nếu không nhạy bén với thời cuộc, dám nghĩ dám làm thì cơ hội sẽ trôi qua một cách vô nghĩa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Khám phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/eva-tam/4-thang-phat-tai-trong-nam-canh-ty-2020-cho-nguoi-tuoi-dan-tien-tieu-rung-rinh-c66a420957.html

Tử vi 2020 tuổi dần

Tin tức mới nhất