4 tướng cằm báo hiệu người giàu sang phú quý, càng già càng có chức tước, có khả năng thành triệu phú

Đây đích thị là 4 tướng cằm báo hiệu bạn chắc chắn có một tương lai sáng lạn, cuộc đời giàu sang nhiều người nể phục.

1. Cằm chẻ

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng cằm chẻ, tức cằm chia làm hai cân đối, có rãnh ở giữa là người vô cùng thông minh sáng tạo. Chính vì sự thông minh của mình nên trong công việc họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Họ được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao cũng vì điều này.

4 tướng cằm báo hiệu người giàu sang phú quý, càng già càng có chức tước, có khả năng thành triệu phú-1

Ngoài 30 tuổi, người này có xu hướng làm lãnh đạo, nhận được khoản lương cao khủng so với đồng nghiệp. Kinh tế không phải lo, cuộc sống viên mãn vì được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. 

2. Cằm dài

Người có tướng cằm dài tính tình kiên nhẫn, chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ nên công việc dù có nhiều thách thức họ cũng đương đầu. Chính nhờ sự mạo hiểm mà người này rất dễ thành công trong cuộc sống và thường là thành công ngoài mong đợi. Đôi khi cần phải liều một chút, mạo hiểm một chút thì mới có thể thành công.

4 tướng cằm báo hiệu người giàu sang phú quý, càng già càng có chức tước, có khả năng thành triệu phú-2

Phụ nữ có tướng cằm này là người thủy chung, giỏi giang, chu đáo với gia đình nên được chồng yêu thương, tôn trọng. Số người này chắc chắn lấy chồng đại gia, sung túc đủ đầy.

3. Cằm vuông

Người cằm vuông nhân hậu, bao dung độ lượng nên đi đâu cũng được người khác yêu mến, kính trọng. Các mối quan hệ của người này vì thế mà rất nhiều, giúp ích cho họ trong tương lai. Ngoài ra phụ nữ sở hữu tướng cằm này vô cùng yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác nên được chồng kính trọng, yêu mến, cung phụng như bà hoàng.

4 tướng cằm báo hiệu người giàu sang phú quý, càng già càng có chức tước, có khả năng thành triệu phú-3

Tính tình cởi mở, vui vẻ giúp họ được quý nhân phù trợ, có người mang vận may, cơ hội kiếm tiền đến cho họ. Sau tuổi 30 có khả năng thăng quan tiến chức cao. 

4. Cằm đầy

4 tướng cằm báo hiệu người giàu sang phú quý, càng già càng có chức tước, có khả năng thành triệu phú-4

Người có tướng cằm đầy hết lòng vì người khác, tính tình nhân hậu, hiền lành, đi một bước gặp được quý nhân. Người này phúc hậu, càng về sau cuộc sống càng sung túc đủ đầy. Nhờ những nỗ lực trong công việc mà thành công sớm đến với người sở hữu tướng cằm này. Tình cảm của người này cũng hết sức hanh thông, tốt đẹp. Cuộc sống nhìn chung viên mãn, vui vẻ, giàu có về vật chất, sung túc về tinh thần.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/4-tuong-cam-bao-hieu-nguoi-giau-sang-phu-quy-cang-gia-cang-co-chuc-tuoc-n-207776.html

bói tướng cằm

Tin tức mới nhất