5 bộ phận của vợ càng nhỏ càng giúp chồng làm ăn phát tài, dễ thăng quan tiến chức

Theo nhân tướng học, đây là tướng quý nhân, vượng phu ích tử. Đàn ông lấy được vợ như vậy là có phúc 3 đời.

Ngực nhỏ

Các cô nàng ngực nhỏ đừng vội buồn vì vòng 1 của mình không được căng đầy như người khác. Bởi một khuôn ngực nhỏ nhắn chính là nét phúc tướng, mang lại vận may tiền bạc cho gia đình, chồng con.

Những người đàn ông có vợ ngực nhỏ dù tay trắng cũng làm nên nghiệp lớn, tiền tài dồi dào và được đền đáp xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực của bản thân.

5 bộ phận của vợ càng nhỏ càng giúp chồng làm ăn phát tài, dễ thăng quan tiến chức-1

Không những thế, khoa học đã chứng minh, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Việc lựa chọn một người vợ ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn, theo tạp chí Psychology Today đưa tin.

Mũi nhỏ

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn, thanh thoát, cánh mũi kín đáo thường là những người có tướng phúc mệnh trời sinh. Kiểu người này dễ gặt hái được thành công nếu làm ăn kinh doanh.

Trong gia đình, những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường vô cùng hiểu chuyện, biết chăm lo, thu vén hạnh phúc gia đình. Thêm vào đó, khi lấy chồng không những những người phụ nữ này giỏi đỡ đần chồng trong công việc nhà và làm kinh tế. Do đó, đàn ông lấy kiểu người này làm vợ là có phúc 3 đời.

5 bộ phận của vợ càng nhỏ càng giúp chồng làm ăn phát tài, dễ thăng quan tiến chức-2

Miệng nhỏ

Nhân tướng học cho nữ giới có khuôn miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Người sở hữu tướng này trời sinh vốn tính thật thà, trung hậu, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý. Họ là kiểu người "giỏi việc nước, đảm việc nhà" khéo chiều chồng, giỏi chăm con, sẵn sàng kề vai sát cánh hỗ trợ chồng trong sự nghiệp.

Eo nhỏ, mông căng

Eo và mông của người phụ nữ được cho là biểu hiện cho khả năng sinh nở của họ. Nếu phụ nữ sở hữu dáng người đồng hồ cát, với vòng eo nhỏ nhắn và thon tròn, vòng ba căng thì rất dễ sinh con.

Ngoài ra, phụ nữ có vòng eo nhỏ rất biết vun vén để gia đình luôn êm ấm, biết cách chia sẻ để chồng được nhẹ gánh lo, biết cách yêu thương để con ngoan ngoãn.

5 bộ phận của vợ càng nhỏ càng giúp chồng làm ăn phát tài, dễ thăng quan tiến chức-3

Không chỉ biến thu vén cho gia đình, họ biết cách kiếm tiền và không ngại khó khăn, gian khổ để cùng chồng tạo dựng kinh tế gia đình.

Bàn chân nhỏ

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn là người dễ được quý nhân phù trợ.

Người có gót chân hồng hào thường có hồng phúc về đường con cái, người có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng, làm kinh doanh thì buôn bán thuận lợi, làm công ăn lương thì công việc luôn hoàn thành.

Tổng quan, người phụ nữ có bàn chân nhỏ thường có cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Không những vậy, họ còn là người trợ thủ đắc lực giúp chồng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Khỏe và đẹp


xem tử vi nhân tướng học

Tin tức mới nhất