Muốn hôn nhân lâu bền, viên mãn chớ quên 5 điểm phong thủy

Hôn nhân hạnh phúc là điều mà các cặp vợ chồng đều mong muốn. Về mặt phong thủy, để tránh mâu thuẫn, bạn nên lưu ý một vài điểm sau.

Không đặt quá nhiều gương

Gương là món đồ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nhất là đối với phụ nữ, được ngắm mình trong gương là nhu cầu hàng ngày.

Theo phong thủy, sự phản chiếu của gương ảnh hưởng đến tầm nhìn nên sẽ không có lợi cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong nhà đặt quá nhiều gương sẽ phạm phong thủy, khiến con người sinh ra cáu gắt, ảnh hưởng đến tinh thần của con người, vợ chồng chung sống lâu ngày dễ bị lục đục.

Muốn hôn nhân lâu bền, viên mãn chớ quên 5 điểm phong thủy-1

Giường ngủ không nên quá to

Giường là nơi để vợ chồng nghỉ ngơi cũng là nền tảng để giao tiếp của các cặp vợ chồng. Vì vậy, giường ngủ quá to hay quá nhỏ cũng đều ảnh hưởng đến vợ chồng, khiến vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi.

Thay vào đó, một chiếc giường có kích thước vừa phải, tình cảm vợ chồng hòa hợp, tình cảm bền chặt, không có chỗ cho người thứ ba chen chân vào.

Trang trí phòng ngủ không nên quá sang trọng

Có nhiều người thích không khí tráng lệ tuy nhiên phòng ngủ thì không nên quá xa hoa vì nó dễ khiến con người trở nên quá tham vọng, dục vọng trở nên mạnh mẽ hơn. Họ sẽ khó thỏa mãn và có thể sinh ra vận đào hoa suy tàn.

Chính vì vậy việc trang trí phòng ngủ càng đơn giản thì càng tốt. Người sống trong căn phòng này sẽ có cảm giác yên tĩnh và ấm áp sau khi bước vào phòng ngủ.

Phòng ngủ không nên kê 2 giường

Có nhiều người có thói quen thức khuya làm việc, xem TV. Để không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của người kia nên kê thêm một chiếc giường nữa trong phòng ngủ. Tuy nhiên, theo phong thủy đây là điều cấm kỵ vì nó có thể gây những nguy hại trong tình cảm vợ chồng.

Hai giường đặt trong một phòng ngủ của vợ chồng tượng trưng cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của hai người. Hơn nữa, ngủ riêng lâu ngày cũng khiến hai người dần dần xa cách và có tâm lý tìm thú vui ở bên ngoài.

Muốn hôn nhân lâu bền, viên mãn chớ quên 5 điểm phong thủy-2

Không treo cảnh cưới ở đầu giường

Nhiều gia đình thường treo ảnh cưới ở đầu giường nhưng theo phong thủy thì không nên treo ở đầu giường bên phải. Bên phải là vị Bạch Hổ, treo ảnh cười ở đây sẽ gây bất lợi cho hôn nhân.

Bạn nên treo ở đầu giường bên trái là Thanh Long vị. Vị trí này sẽ giúp hôn nhân gặp nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/5-diem-phong-thuy-can-luu-y-de-hon-nhan-lau-ben.html

phong thủy phòng ngủ hôn nhân phong thủy

Tin tức mới nhất