5 đồ uống giúp giảm mỡ nội tạng và giảm cân hiệu quả

Uống trà xanh, nước chanh, nước dừa hay nước đậu đen rang hàng ngày giúp tăng cường hiệu quả giảm cân, giảm mỡ nội tạng.

Nước ép dưa chuột và mùi tây

5 đồ uống giúp giảm mỡ nội tạng và giảm cân hiệu quả-1

Dưa chuột với hàm lượng nước và chất xơ cao, hỗ trợ quá trình hydrat hóa trong cơ thể. Đồng thời, giúp bạn no lâu với lượng calo tối thiểu. Trong khi đó, mùi tây có đặc tính lợi tiểu nhẹ và là nguồn cung cấp dồi dào vitamin và khoáng chất.

Khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo thành thức uống chứa nhiều chất dinh dưỡng, ít calo, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Hãy chuẩn bị 1 quả dưa chuột, 1 mớ rau mùi tây hoặc ngò tây và 1 quả chanh. Ép dưa chuột, mùi tây hoặc ngò tây lấy nước sau đó vắt thêm chanh. Hãy uống một ly nước ép này khi đi ngủ trong vòng 1 tháng để có thể thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Nước chanh tươi

5 đồ uống giúp giảm mỡ nội tạng và giảm cân hiệu quả-2

Nước chanh không chỉ ít calo mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Bắt đầu ngày mới với một ly nước chanh có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể kết hợp trái cây với nước chanh như thêm táo cắt nhỏ, cà rốt hoặc củ dền thái lát.

Nước đậu đen

5 đồ uống giúp giảm mỡ nội tạng và giảm cân hiệu quả-3

Đậu đen giàu chất xơ và polyphenol, giúp làm sạch đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, ổn định đường huyết, giảm mỡ nội tạng hiệu quả. Đậu đen khi rang chín và nấu nước sẽ cung cấp cho cơ thể lượng lớn chất arginine - một axit amin đã được chứng minh là có công dụng giúp chuyển hóa năng lượng, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.

Nước dừa

5 đồ uống giúp giảm mỡ nội tạng và giảm cân hiệu quả-4

Nước dừa chứa ít calo, giàu chất xơ và các khoáng chất thiết yếu, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm sự tích tụ chất béo trong cơ thể. Nên uống nước dừa vào buổi sáng khi bụng đói hoặc uống sau bữa ăn 30 phút để tăng hiệu quả giảm mỡ nội tạng.

Trà xanh

5 đồ uống giúp giảm mỡ nội tạng và giảm cân hiệu quả-5

Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt là catechin, giúp oxy hóa chất béo ngay cả khi bạn nghỉ ngơi. Uống trà xanh giúp giảm lượng calo tổng thể, tăng hiệu quả giảm mỡ nội tạng.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/5-do-uong-giup-giam-mo-noi-tang-va-giam-can-hieu-qua-172240620161306707.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3-54kapu6eKNOC5VbNgMLCZwATXNSFeImV97NtZFsrwXSqVCj0tl5CxB8_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

đồ uống giảm cân

Tin tức mới nhất