5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt người phụ nữ hiền dịu, bao dung, hậu vận nhiều phước hạnh

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người hiền dịu, bao dung, hết lòng vun vén cho gia đình nên hậu vận sẽ được hưởng hạnh phúc.

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người bao dung, độ lượng. Trong cuộc sống gia đình, họ sẵn sàng hy sinh để vun vén cho hạnh phúc. Họ cũng thường là hậu phương vững chắc để chồng chuyên tâm phấn đấu cho công việc.

1. Sống mũi thấp

Phụ nữ sở hữu sống mũi thấp thường là người hiền lành, thương người. Trong hôn nhân, đôi khi họ phải chịu đựng những bất công, thiệt thòi nhưng phụ nữ mang tướng này vẫn chấp nhận.

Điều họ mong mỏi nhất là được thấy chồng thành công trong sự nghiệp, các con khỏe mạnh, thành tài. Cũng vì hy sinh nhiều cho gia đình, phụ nữ mang tướng mạo này thường có được cuộc hôn nhân ấm êm, hạnh phúc.

5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt người phụ nữ hiền dịu, bao dung, hậu vận nhiều phước hạnh-1

2. Gò má đầy đặn

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn, không quá cao thường là người bao dung, nhân hậu. Trong cuộc sống gia đình, họ luôn yêu chồng, thương con, hết mình vun vén cho gia đình.

Phụ nữ sở hữu tướng mạo này cũng là người mang nét tính cách tinh tế, biết đối nhân xử thế nên thường được nhiều người yêu quý. Trong cuộc sống, họ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống về sau sẽ có hậu.

5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt người phụ nữ hiền dịu, bao dung, hậu vận nhiều phước hạnh-2

3. Cung Phu Thê đầy đặn

Cung Phu Thê còn được gọi là Gian môn, chính là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Phụ nữ có cung Phu Thê đầy đặn thì thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng gắn bó với nhau đến già.

Vợ chồng họ dù nghèo khổ hay giàu sang đều một lòng một dạ muốn gắn bó bên nhau, cùng dệt nên mối tình được nhiều người ngưỡng mộ.

4. Ấn Đường rộng

Khoảng nằm giữa hai lông mày được gọi là Ấn Đường. Phụ nữ có Ấn Đường càng rộng thì càng bao dung, độ lượng. Họ nghĩ về mọi chuyện rất thoáng và thường không để bụng, dễ dàng tha thứ khi người khác mắc sai lầm. Trong chuyện vợ chồng, họ sẵn sàng tha thứ, bỏ qua cho những lỗi lầm của người khác.

Phụ nữ mang tướng này thường được hưởng phúc đức hơn người.

5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt người phụ nữ hiền dịu, bao dung, hậu vận nhiều phước hạnh-3

5. Người phụ nữ có nốt ruồi dưới khóe mắt

Phụ nữ mang tướng này lòng dạ khá mềm yếu, dễ mủi lòng trước người khác. Trong cuộc sống, họ màng tính cách hiền dịu, dĩ hòa vi quý nên được nhiều người yêu thương.

Sau khi kết hôn, họ hi sinh bản thân để hết lòng vun vén cho hạnh phúc gia đình. Về già, họ có được cuộc sống bình an, hạnh phúc bên người chồng thủy chung, các con hiếu thảo.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/chuyen-chi-em/5-net-tuong-de-thay-tren-guong-mat-nguoi-phu-nu-hien-diu-bao-dung-hau-van-huong-nhieu-phuoc-hanh-20210305090526756.htm

Nhân Tướng Học tướng mạo phụ nữ

Tin tức mới nhất