3 nét tướng của đàn ông được quý nhân phù trợ, tương lai sáng lạn

Trong nhân tướng học, nhìn vào một số nét tướng trên gương mặt, chúng ta có thể dự đoán về tài danh, phúc lộc của một người trong suốt cuộc đời.

Cuộc sống giàu sang, thịnh vượng là điều nhiều người nhiều người theo đuổi. Trong nhân tướng học, nhìn vào một số đặc điểm nhất định trên gương mặt người đàn ông, chúng ta có thể dự đoán về tài danh, phúc lộc, tính cách của họ. 

Hãy cùng phân tích một số nét tướng dễ thấy trên gương mặt của những người đàn ông được dự đoán sẽ thành công trong sự nghiệp, lại sống có trách nhiệm với gia đình.

Nét tướng: Lông mày rậm, mắt to

Trong nhân tướng học, lông mày rậm, mắt to là tướng giàu sang, phú quý. Đàn ông sở hữu nét tướng này tính tình cương nghị, ngay thẳng, ngoan cường.

Khi xác định làm việc gì, họ luôn nỗ lực làm đến cùng chứ không dễ khuất phục trước khó khăn. Vì vậy, triển vọng nghề nghiệp của họ rất tốt. Khi thời cơ đến, họ sẽ cố gắng hết sức để thể hiện khả năng của bản thân mình. 

Người mang tướng lông mày này trong cuộc đời thường gặp được quý nhân phù trợ. Được quý nhân nâng đỡ, trao cơ hội, sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió, tương lai xán lạn. Đàn ông có tướng lông mày rậm, mắt to thì tài vận tuổi trung niên rất tốt.

3 nét tướng của đàn ông được quý nhân phù trợ, tương lai sáng lạn-1
Trong nhân tướng học, lông mày rậm, mắt to là tướng giàu sang, phú quý. (Ảnh minh họa)

Sau tuổi 35, họ có được công việc ổn định, thu nhập tăng vọt. Người mang tướng này là người trọng nghĩa khí, chỉn chu và cầu tiến. Đàn ông mang tướng này xứng đáng để chị em trao thân gửi phận.

Nét tướng: Trán rộng, cằm tròn

Trán đầy đặn là biểu tượng của trí tuệ, cằm vuông hoặc tròn là biểu tượng của phúc khí. Đàn ông sở hữu trán rộng, cằm tròn là người tài giỏi, uyên bác, có mắt nhìn xa trông rộng.

Trong công việc, họ rất kiên cường, chịu được áp lực lớn và có tài lãnh đạo, thuyết phục người khác. 

Người mang nét tướng này có chí hướng, tham vọng trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng rất tài giỏi và khôn khéo, làm việc gì họ cũng có kế hoạch.

3 nét tướng của đàn ông được quý nhân phù trợ, tương lai sáng lạn-2
Nét tướng trán đầy đặn là biểu tượng của trí tuệ, cằm vuông hoặc tròn là biểu tượng của phúc khí. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, đàn ông có tướng mặt này nhìn chung thường chăm chỉ làm ăn, có trí làm giàu. Dù xuất phát điểm không được thuận lợi nhưng đến trung tuổi, họ có thể làm nên chuyện lớn, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Đàn ông mang tướng này cũng rất mực chung thủy. 

Dù có giàu sang, tài danh, họ cũng không thay lòng đổi dạ hay rời bỏ người vợ đã đồng cam, cộng khổ với mình.

Nét tướng: Tai lớn, hồng hào

Đặc điểm của đôi tai không chỉ liên quan đến trí tuệ và sức khỏe cá nhân của một người mà còn liên quan mật thiết đến tài vận của một người. Người đàn ông sở hữu đôi tai lớn, hồng hào thường là người gặp nhiều may mắn, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. 

Họ là người quảng giao, giỏi thuyết phục, đi đâu cũng có bạn, được nhiều người yêu mến. Người này phù hợp với các ngành nghề đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người.

Theo nhân tướng học, nếu đôi tai của một người to, có màu sắc hồng hào và hình dạng của vành tai rộng có nghĩa là vận số của người đó rất tốt. Người mang tướng mạo này dễ gặp điều may, sau tuổi trung niên dễ phát tài, phát lộc. 

Với đầu óc đầu tư, quản lý tài chính nhạy bén, họ sẽ có được khoản thu nhập khủng, tích lũy được nhiều của cải khi về già. Đàn ông sở hữu tướng này cũng là người chung thủy, trước sau như một trong chuyện tình cảm. 

Sau khi lập gia đình, dù gặp nhiều cám dỗ nhưng họ không thay lòng đổi dạ, luôn dành trọn tình cảm cho gia đình, vợ con.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/3-net-tuong-cua-dan-ong-duoc-quy-nhan-phu-tro-tuong-lai-sang-lan-20210225164843424.htm?fbclid=IwAR3JJFOnekGz7dc4tTtzTiEwPVeXyJ3RjyhYBteSmQYeK89HK_f4myRey7A

tử vi xem tướng

Tin tức mới nhất