5 vụ án man rợ nhất thế giới: Sát hại 169 trẻ sơ sinh, đem rải xác khắp Nhật Bản
Những kẻ sát nhân mang tâm hồn quỷ dữ không hề ghê tay khi tàn sát người, thậm chí còn giết hại trẻ sơ sinh một cách man rợ.
Không nơi nào trên thế giới là an toàn tuyệt đối, nhất là khi những kẻ sát nhân tàn bạo thường hiện diện dưới vỏ bọc của một người bình thường, thậm chí tử tế.
Chỉ tới khi tội ác được phơi bày, dư luận mới "lạnh sống lưng" trước hàng loạt hành vi tàn ác của những ác quỷ đội lốt người.
Nữ sát nhân giết hại 169 đứa trẻ, mang xác rải khắp thành phố
Năm 1948, lực lượng cảnh sát tại Nhật Bản đã tìm thấy 5 thi thể trẻ em được đựng trong một chiếc túi ni-lông màu đen. Sau quá trình điều tra gắt gao, họ phát hiện kẻ thủ ác chính là nữ sát nhân tàn bạo Miyuki Ishikawa.
Miyuki có một tuổi thơ bất hạnh khi thường xuyên bị người cha độc ác bỏ đói và đánh đập dã man. Nỗi ám ảnh kinh hoàng đó chính là nguyên nhân khiến bà ta ra tay giết hại 169 đứa trẻ theo cách thức tương tự mà chẳng cần suy nghĩ.
Vào năm 1948, do tỷ lệ sinh bùng nổ nên số em bé được chào đời mỗi ngày luôn vượt mức tiêu chuẩn.
Nhận thấy nhiều gia đình quá nghèo khó không đủ điều kiện để nuôi nấng con mình, Miyuki – khi ấy là bà đỡ của trung tâm y tế địa phương đã bí mật “trợ giúp” họ bằng việc bóp chết 169 nạn nhân nhỏ tuổi, sau đó đem xác chúng rải khắp nơi nhằm phi tang chứng cớ.
Cắt cổ 600 cô gái trẻ, lấy máu để thỏa mãn sở thích bệnh hoạn
Sinh ra ở vùng Trasylvania, Hungari vào cuối thế kỷ 16, nữ bá tước Elizabeth Batory đã khiến cả khu vực kinh hãi với biệt danh "ma cà rồng khát máu".
Elizabeth có sở thích dùng máu người để uống, đắp mặt nạ và ngâm mình trong đó để lưu giữ tuổi xuân.
Sở thích bệnh hoạn của nữ bá tước này biến bà trở thành nữ sát nhân giết nhiều người nhất thế giới do Sách kỷ lục Guinness ghi nhận. Nhờ bề thế của gia đình và sự giúp sức của người cô độc ác cùng nhóm phù thủy đen tối trong vùng, Elizabeth thường tra tấn, hành hạ người hầu và bắt gái trẻ trong vùng về để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp man rợ.
Theo thống kê, có hơn 600 cô gái trẻ đã trở thành nạn nhân của con quỷ đội lốt nữ bá tước xinh đẹp này.
>>> Xem thêm: Bí ẩn lâu đài 'tắm máu' Cachtice, nỗi sợ hãi ngàn đời của trinh nữ thế kỷ 16
Hàng trăm tù nhân bị tra tấn và cưỡng hiếp dã man
Ilse Koch là vợ của Karl-Otto Koch, chỉ huy của các trại tập trung Buchenwald và Majdanek do Đức Quốc Xã lập nên. Ilse được biết đến với những biệt danh như "quái thú Buchenwald", "nữ chúa Buchenwald" hay "nữ đồ tể" bởi sự tàn ác có thừa.
Bà ta thường dùng mọi thủ đoạn kinh khủng để tra tấn và cưỡng hiếp tù nhân. Thậm chí, kẻ này còn cắt những hình xăm của nạn nhân để giữ làm kỉ niệm, sau đó phi tang xác bằng cách thức man rợ.
Kết thúc chiến tranh thế giới thứ 2, Ilse bị kết án về hành vi chống lại nhân quyền và treo cổ tự tử tại nhà tù Aichach vào ngày 1/9/1967.
Giết thiếu nữ 23 tuổi, giấu phần đầu vào thú nhồi bông Hello Kitty
Năm 1999, vụ án cô gái trẻ 23 tuổi bị bắt cóc, tra tấn và giết hại dã man đã gây chấn động toàn bộ đặc khu Hong Kong, Trung Quốc.
Mọi chuyện chỉ dần được hé mở khi thiếu nữ 14 tuổi tên A Fang, bạn gái của một trong 3 kẻ giết người đã kể với nhân viên xã hội về việc cô hay gặp người phụ nữ không đầu tới đòi lại phần cơ thể bị mất trong mỗi cơn ác mộng.
Cảnh sát luôn cho đó là câu chuyện hoang đường. Nhưng trước sự quyết liệt từ A Fang, lực lượng chức năng Hong Kong đành phải đến hiện trường và lập tức choáng váng trước hình ảnh kinh hoàng mà mình đang chứng kiến.
Ngày 17/3/1999, nhóm 3 người đàn ông đã bắt cóc một cô gái mại dâm tên Fan Man-Yee, 23 tuổi. Cô này bị đánh đập bằng gậy sắt, bị treo lên trần và tra tấn suốt đêm bằng những trò vô nhân đạo.
Đối mặt với nhiều vết thương nghiêm trọng, Fan qua đời vào cuối tháng 4. Riêng phần đầu của nạn nhân được nhét chặt trong con thú nhồi bông Hello Kitty, còn các mảnh khác trên cơ thể bị đem vứt ở nhiều nơi khác nhau.
Sát hại cha mẹ ruột như trong phim điện ảnh
Henry Chau Hoi-leung đã sát hại cha mẹ mình trong căn hộ riêng tại Tai Kok Tsui vào năm 2013. Nhưng điều kinh khủng hơn là những gì mà hắn từng làm với bậc sinh thành, tất cả mọi tình tiết đều giống hệt như trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Sự im lặng của bầy cừu.
Chau bị cảnh sát bắt giữ sau khi gửi tin nhắn cho một người bạn và thú nhận mọi tộc ác vừa gây ra. Tên nghịch tử phải nhận án chung thân vào tháng 3/2013.
Thu Hương
Theo Vietnamnet
-
2 giờ trướcCơ quan chức năng đang làm rõ việc một nam sinh tử vong trong tình trạng tổn thương nặng vùng đầu sau vụ tai nạn tại hầm chui Thanh Xuân (Hà Nội)
-
4 giờ trướcNgày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.
-
4 giờ trướcĐêm 2/2, một vụ cháy lớn xảy ra tại căn hộ chung cư ở tầng 24 tòa HH3C, khu chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
-
7 giờ trướcĐể có tiền tiêu xài, nam thanh niên đã dùng đoạn clip "nóng" của người phụ nữ trú cùng xã uy hiếp tống tiền.
-
7 giờ trướcQua chát sex, gã trai lưu những hình ảnh nhạy cảm và các clip sex của nữ Việt kiều Mỹ. Sau đó gã dùng đó đe doạ, yêu cầu chuyển tiền hơn 100 lần từ nước ngoài về.
-
8 giờ trướcCơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã phát lệnh truy nã nghi phạm đặc biệt nguy hiểm đối tượng này.
-
9 giờ trước3 tiệm vàng ở Đắk Lắk vẫn chỉ đạo nhân viên mua bán vàng miếng khi chưa được ngân hàng nhà nước cấp phép.
-
18 giờ trướcTổng cục Hải quan khẳng định lập đoàn thanh tra, kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc.
-
18 giờ trướcNữ tài xế Nguyễn Thị Hằng bị khởi tố về tội “Không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng”.
-
18 giờ trướcDo ảnh hưởng của không khí lạnh yếu tăng cường, từ đêm nay (2/2), miền Bắc chuyển mưa nhỏ, mưa phùn, nền nhiệt giảm.
-
19 giờ trướcUBND huyện Cái Nước (Cà Mau) vừa có văn bản yêu cầu tổ chức kiểm điểm các cá nhân có liên quan.
-
21 giờ trướcTrong lúc sửa chữa tàu biển đang neo đậu ở Quảng Ninh, bình khí hàn bất ngờ phát nổ, 8 công nhân bị thương.
-
21 giờ trướcVKSND TP.HCM quyết định trả hồ sơ, đề nghị nêu rõ kết luận về việc giám định nội dung phát ngôn của ông Đặng Anh Quân trong các buổi livestream cùng bà Hằng.
-
22 giờ trướcHiện cơ quan Công an TP.HCM đã phong tỏa con hẻm ở quận 6 nơi cháu bé tử vong để điều tra nguyên nhân vụ việc.
-
22 giờ trướcTrong lúc đang nhậu hai cha con xảy ra cãi vã. Do không kiềm chế được bản thân, người cha 55 tuổi vung dao khiến con trai tử vong.
-
1 ngày trướcNgười đàn ông 42 tuổi ở Yên Bái thấy ngứa, sẩn ở trên cổ, đùi nên gãi và kéo ra sinh vật lạ. Bác sĩ xác định đó là giun rồng.
-
1 ngày trướcSau "cú lừa thế kỷ", Ninh Thị Vân Anh bị Công an tỉnh Bình Thuận đề nghị VKSND cùng cấp truy tố.
-
1 ngày trướcĐang uống cà phê trong một quán nước ở Bình Dương, người đàn ông trung niên bất ngờ gục xuống ghế, tử vong ngay sau đó.
-
1 ngày trướcChủ khách sạn này bị phạt 8 triệu đồng sau khi từ chối tiếp nhận và có những lời lẽ xúc phạm, miệt thị tới du khách.
-
1 ngày trướcCựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất họ từng tương tác.
Tin tức mới nhất
-
19 phút trước
-
4 giờ trước
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
6 ngày trước
-
-
7 ngày trước