6 điều mọi phụ nữ đều nên khắc cốt ghi tâm để cuộc đời an yên, hạnh phúc

Khi yêu và kết hôn phụ nữ đa phần nghĩ rằng người đàn ông của mình chắc chắn sẽ không ngoại tình, nhưng sự thật thì không phải. Bạn cần phải nhớ rằng đừng tin người đàn ông của mình sẽ không ngoại tình. Bởi bản tính của đàn ông là ham của lạ.

1. Là phụ nữ nhất định phải đẹp, phải thơm

Phụ nữ thường tin vào câu nói của đàn ông: "Anh yêu em bằng vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải ngoại hình'', thật ra thì không phải đâu, đàn ông đúng thật ai cũng yêu tâm hồn của phụ nữ, nhưng phải là của một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.

6 điều mọi phụ nữ đều nên khắc cốt ghi tâm để cuộc đời an yên, hạnh phúc-1

Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, quan trọng là chị em phụ nữ có chịu đầu tư, chăm chút cho bản thân mình hay không mà thôi. Thà yêu muộn chút cũng được, cứ lo kiếm tiền thật nhiều để đầu tư cho bản thân mình trước đó. Bởi tiền mà không có thì tình yêu sớm muộn cũng kết thúc.

2. Quá khứ về người yêu cũ

Ai cũng đều có quá khứ của mình, bởi thế nên phụ nữ không muốn bất hạnh thì đừng có dại mà quan tâm đến chuyện người bạn trai của mình có bao nhiêu tình cũ. Trong tình yêu điều quan trọng nhất chính là ở hiện tại hai người yêu nhau nhiều đến như thế nào kìa. Bởi thế nên đừng lôi chuyện quá khứ ra để chỉ trích người đàn ông của mình.

Ngược lại thì phụ nữ cũng đừng so sánh bạn trai hiện tại của mình với tình cũ. Đã yêu nhau ra sao, sống chết với nhau thế nào thì đấy không phải là lừa dối mà có những chuyện phải nên giữ lại cho riêng mình thì sẽ tốt hơn phụ nữ ạ.

Sau này khi đã kết hôn với nhau thì hôn nhân sẽ khó tránh khỏi những mâu thuẫn, đừng để chồng có cái cớ trì triết mình. Không phải không có đàn ông tốt chỉ là con người có lúc tức giận thì khó mà kiểm soát được cái miệng của mình.

3. Dẹp bỏ đi suy nghĩ: "Tình yêu là mãi mãi'' đi

6 điều mọi phụ nữ đều nên khắc cốt ghi tâm để cuộc đời an yên, hạnh phúc-2

Càng suy nghĩ tình yêu là mãi mãi thì phụ nữ sẽ càng khổ và lúc nào sống phụ thuộc vào nó. Đừng xem người đàn ông là duy nhất, người yêu là tất cả, cũng đừng dại vì tình yêu mà đánh mất đi tình bạn, hờ hững với người thân hay là bỏ bê đi sự nghiệp của mình. Tình yêu đẹp đấy nhưng chỉ là một giai đoạn, một thời gian chứ tuyệt đối không bao giờ vĩnh cữu cả đâu.

4. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua

Trên đời này chẳng có nỗi đau nào là không lành lặn lại được cả. Bởi thế nên nếu có lỡ bị người đàn ông bội bạc, phản bội thì đừng nghĩ rằng cuộc đời mình thế là chấm hết.

Sẽ không thể nào yêu thương ai thêm được nữa. Hãy nhớ rằng nỗi đau bạn đang phải gánh chịu rồi sẽ chẳng là gì sau vài tháng, vài năm nữa. Rồi bạn sẽ nhận ra trên đời này mất đi người thân mới chính là sự mất mát đáng để mình rơi nước mắt chứ không phải là gã đàn ông tồi.

5. Chuyện đàn ông ''chán cơm thèm phở''

Khi yêu và kết hôn phụ nữ đa phần nghĩ rằng người đàn ông của mình chắc chắn sẽ không ngoại tình, nhưng sự thật thì không phải. Bạn cần phải nhớ rằng đừng tin người đàn ông của mình sẽ không ngoại tình. Bởi bản tính của đàn ông là ham của lạ.

Biết càng ít thì tim sẽ không đau. Nếu bạn muốn hạnh phúc, đừng kiểm tra facebook, tin nhắn, điện thoại của chồng hay người yêu. Chỉ cần anh ấy có chừng mực, đi đâu cũng trở về với mình, lương tháng nộp đầy đủ, có trách nhiệm với vợ con, như vậy là đủ.

6. Học cách buông bỏ

Thứ gì cầm lên được thì nhất định sẽ buông bỏ được, nếu đã không buông được thì hãy cứ làm theo cảm xúc của mình. Đến một lúc nào đó thì đau quá tự khắc bạn sẽ phải buông tay mà thôi.

Khi yêu phụ nữ thừa sức biết điều là tốt và điều gì là xấu, nhưng đáng tiếc là ít người phụ nữ có thể làm được. Vậy nên hãy học cách yêu thương bản thân mình, với những thứ không tốt thì đừng nên tiếc.

Theo Em đẹp

Xem link gốcẨn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/6-dieu-moi-phu-nu-deu-nen-khac-cot-ghi-tam-de-cuoc-doi-an-yen-hanh-phuc-20200201161159734.htm

phụ nữ Đàn ông

Tin tức mới nhất