63 tuổi, mỹ nhân 'Bến Thượng Hải' trẻ trung đến mức khó tin

Sở hữu vóc dáng mảnh mai nhỏ nhắn, Triệu Nhã Chi khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 63.

Nhắc đến một trong những mỹ nhân sở hữu ngoại hình trẻ trung bất chấp tuổi tác của Cbiz không thể không nhắc tới Triệu Nhã Chi. Sinh năm 1954 và bắt đầu bước chân vào showbiz từ năm 1973, cho đến nay vẻ ngoài của Triệu Nhã Chi vẫn khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng.

Xuất hiện tại sân bay, vóc dáng nhỏ nhắn cùng nụ cười tỏa sáng của Triệu Nhã Chi thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng chia sẻ rằng dường như thời gian đã bỏ quên mất Triệu Nhã Chi.

63 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-1
Triệu Nhã Chi xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp ở sân bay

63 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-263 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-363 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-4
Nhan sắc khó tin của mỹ nhân 63 tuổi

Năm 1973, Triệu Nhã Chi đoạt giải Á hậu 3 trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Sau đó, người đẹp bắt đầu đóng phim và tham gia các hoạt động trong làng giải trí. Cô gây được sự chú ý với các vai diễn trong phim Bến Thượng Hải, Ỷ thiên đồ long ký, Lửa thiêu cung A Phòng,....

Nhã Chi kết hôn với kỹ sư Huỳnh Hán Vỹ vào năm 1975, cả hai có với nhau hai người con. Tuy nhiên vì duyên mỏng, cuộc hôn nhân không hạnh phúc chấm dứt sau 7 năm chung sống.

Năm 1984, người đẹp kết hôn lần 2 với cựu diễn viên Hong Kong Huỳnh Cẩm Sâm và sống hạnh phúc cho đến hiện nay. Hiện, nữ diễn viên vẫn tích cực tham gia các hoạt động của showbiz. Mới đây cô được bình chọn là chủ tịch hội đồng giám khảo Lễ trao giải phim truyền hình của Hoa Đình lần thứ 22.

63 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-5
Nhan sắc Triệu Nhã Chi hồi trẻ


63 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-6

63 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-7

63 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-863 tuổi, mỹ nhân Bến Thượng Hải trẻ trung đến mức khó tin-9
Triệu Nhã Chi cùng chồng Huỳnh Cẩm Sâm

Giang
Theo Vietnamnet

 


Triệu Nhã Chi

Tin tức mới nhất