7 người đẹp tâm địa 'rắn độc' trên màn ảnh Hoa ngữ

Bình luận0

Đây là những nhân vật phản diện nổi bật trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.Thận Nhi trong Mỹ nhân tâm kế

 


 

Thận Nhi (Vương Lệ Khôn) bị đam mê quyền lực và danh vọng làm mờ mắt. Để đạt được mục đích, cô sẵn sàng quay lưng với bạn bè và người đã nâng đỡ mình. Thủ đoạn tàn độc của Thận Nhi khiến người xem không khỏi rùng mình.

Tần Bàn Nhược trong Lang Gia Bảng


 

Tần Bàn Nhược (Vương Âu) sở hữu dung mạo lay động lòng người và khí chất bất phàm. Cô cũng vô cùng thông minh, sắc sảo và thâm độc.

Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách 3


 

Tri Họa (Tần Lam) là cô gái tài sắc vẹn toàn, được Thái hậu rất mực yêu mến. Ban đầu, cô là người dịu dàng, dễ mến. Thế nhưng về sau, do muốn tranh giành tình cảm của Ngũ A Ca, Tri Họa đã bất chấp tất cả, trở thành người đáng sợ.

Giang Ngọc Yến trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết


 

Dương Tuyết thể hiện xuất sắc nhân vật phản diện Giang Ngọc Yến  trong bộ phim truyền hình Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Vì không có được "trái tim" của người mình yêu mến, Giang Ngọc Yến trở nên độc ác. Cô nàng đã dùng mọi thủ đoạn thâm độc để hãm hại gia đình hạnh phúc của Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng) và Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong).

Doanh Doanh trong Võ Mị Nương


 

Trong bộ phim truyền hình Võ Mị Nương, Doanh Doanh (Dương Đồng Thư) vốn là bạn thân thiết của Võ Mị Nương (Giả Tịnh Văn) nhưng lại luôn ghen tị với bạn. Cô không từ thủ đoạn nào để hãm hại Mị Nương. Chính cô nàng đã tự tay hại chết con Mị Nương cũng như nhẫn tâm sai  người cắt lưỡi, móc mắt một người bạn thân từ thời niên thiếu để bịt đầu mối.

Mã Tương Vân trong Khuynh thế hoàng phi


 

Mã Tương Vân (Hồng Tiểu Linh) là người cay độc như rắn, tâm địa vô cùng độc ác, tàn nhẫn. Tương Vân luôn đố kỵ với em họ Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) nên đã tìm trăm mưu ngàn kế để hãm hại cô. Thế nhưng dù mưu kế hiểm ác đến đâu, cuối cùng Tương Vân cũng không đạt được thứ mình muốn.

Trịnh Nhi trong Lan Lăng Vương


 

Trịnh Nhi (Mao Lâm Lâm) xinh đẹp và sắc sảo. Cô rất ngưỡng mộ Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong) nhưng tình cảm của cô không được đáp lại. Yêu quá hóa hận, Trịnh Nhi trở nên thâm độc, đáng sợ.

 
Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Nhân vật phản diện Mỹ nhân Hoa ngữ phim truyền hình Hoa ngữ

Tin tức mới nhất