Yoona nhận 'cơn mưa' lời khen vì diễn xuất tiến bộ trong 'The K2'

Bình luận0

Yoona càng ngày càng có nhiều tiến bộ trong diễn xuất.

Mới đây, bộ phim truyền hình The K2 của kênh tvN đã chính thức lên sóng. Hai tập tập đầu tiên của tác phẩm này được người xem đánh giá rất cao. Không chỉ có nội dung kịch tính, hấp dẫn, phim còn "chiêu đãi" khán giả những cảnh quay hành động đẹp mắt. Dàn diễn viên từ chính tới phụ của phim đều diễn rất tốt. Trong số đó, không thể không nhắc tới người đẹp Yoona.

Trước đây, Yoona từng nhận không ít chỉ trích về diễn xuất, thậm chí còn bị gắn mác "bình hoa di động". Thế nhưng người đẹp đã "lột xác" hoàn toàn với The K2. Nữ ca sĩ nhóm nhạc SNSD  thể hiện rất tốt những phân đoạn cảm xúc của nhân vật Go Anna - một cô gái mắc chứng tự kỷ, sợ đám đông và ánh đèn flash.
 

Sau khi phim phát sóng, đã có rất nhiều lời khen dành cho diễn xuất tiến bộ của Yoona: "Tôi nghĩ cô ấy diễn rất tốt, và The K2 thật thú vị". "Diễn xuất của Yoona có tiến bộ nhờ tập luyện. Có thể thấy cô ấy đã nỗ lực nhiều thế nào". "Diễn xuất của cô ấy cải thiện rất nhiều". "Yoona diễn khá tốt, vì vậy tôi nghĩ cô ấy sẽ tỏa sáng không chỉ với The K2 mà còn với những tác phẩm trong tương lai". "Yoona có vẻ rất hợp với nhân vật Anna trong phim." "Thành thật mà nói, bộ phim mới bắt đầu nên vẫn còn quá sớm để vui mừng vì diễn xuất của Yoona. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định rằng vai diễn này hoàn toàn khác so với những nhân vật trước đây Yoona thể hiện. Tôi mong cô ấy sẽ thể hiện thật tốt và tiếp tục tiến bộ với tư cách diễn viên".
 

Ngoài Yoona, The K2 còn có sự tham gia của các diễn viên Ji Chang Wook, Yoon Song Ah, Jo Sung Ha.... Phim lên sóng kênh tvN vào tối thứ Sáu và Bảy hàng tuần. Hai tập đầu của The K2 đạt rating khá tốt  là 3,225% và 3,396%.
 

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Yoona The K2 Ji Chang Wook

Tin tức mới nhất