8 nam thần trong Vẫn cứ thích em

Bình luận52

(2Sao) - Cùng làm quen với dàn trai đẹp rạng ngời trong bộ phim truyền hình đang gây sốt Vẫn cứ thích em.

Giả Nãi Lượng - Hạng Hạo

Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) là con trai của tư lệnh Hạng Thiệu Đạt. Bề ngoài, Hạng Hạo khá trẻ con, nhí nhố nhưng thực chất cậu là người ấm áp và rất có trách nhiệm. Vì một chuyện buồn trong quá khứ, Hạng Hạo đã bỏ học một năm. Sau đó, cậu trở lại Học viện quân sự Long Thành với quyết tâm trở thành đội trưởng chiến đội Tập Anh.
Khi trên tàu trở về trường, Hạng Hạo có cuộc "chạm trán" với cô nàng Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân). Cặp đôi "oan gia" này nảy sinh tình cảm khi Bảo Bảo dùng thân phận của tiến sĩ tâm lý học của Tiêu Hàm (Trịnh Sảng) đến giảng dạy tại Học viện quân sự Long Thành.

Huỳnh Tông Trạch - Thẩm Văn Đào


Huỳnh Tông Trạch chiếm trọn trái tim khán giả với vai Thẩm Văn Đào trong Vẫn cứ thích em. Nếu như Hạng Hạo nhí nhố, trẻ con thì Thẩm Văn Đào lại là người điềm đạm, chín chắn. Là con trai của tướng quân Thẩm Quốc Thuấn nhưng anh không dựa vào bố mà muốn tự lực vươn lên.
Thẩm Văn Đào là đối thủ của Hạng Hạo trên cả chiến trường và tình trường. Cả hai cùng nhắm đến chức đội trưởng chiến đội Tập Anh và cùng đem lòng yêu Tiền Bảo Bảo.

Đàm Tuấn Ngạn - Âu Dương Phi


Là giáo quan tại Học viện quân sự Long Thành, Âu Dương Phi rất nghiêm khắc với các học trò. Sau khi cứu sống Tiêu Hàm, anh luôn quan tâm, chăm sóc cho cô. Anh cảm mến Tiêu Hàm nhưng người đẹp lại đem lòng yêu Hạng Hạo. Dù rất đau khổ nhưng Âu Dương Phi vẫn khuyến khích Tiêu Hàm theo đuổi tình yêu.

Trương Vân Long - Cố Tiểu Bạch
Cố Tiểu Bạch (Trương Vân Long) cùng với Hạng Hạo, Thẩm Văn Đào và Tiết Thiếu Hoa là bạn từ hồi nhỏ và sau này cùng trở thành học viên của Học viện quân sự Long Thành. Trong nhóm này, Tiểu Bạch đặc biệt thân thiết với Hạng Hạo. Khi Tiết Thiếu Hoa mất, Cố Tiểu Bạch càng ở bên ủng hộ Hạng Hạo và không còn thân thiết với Thẩm Văn Đào nữa. Cậu là người vui vẻ, nhiệt tình và dễ thương.

Cao Vĩ Quang - Đỗ PhongĐỗ Phong (Cao Vĩ Quang) xuất thân bình dân. Khi vào Học viện quân sự Long Thành, Đỗ Phong trở thành anh em tốt của Hạng Hạo và Cố Tiểu Bạch. Bề ngoài trầm tính nhưng cậu là người rất thông minh, miệng lưỡi sắc bén.

Lý Tử Phong - Cao Mỹ NhânCao Mỹ Nhân (Lý Tử Phong) có vẻ ngoài lãnh đạm và sẵn sàng động tay chân để giải quyết sự việc. Anh chơi thân với Thẩm Văn Đào.

Trịnh Long - Hàn Húc
Cùng với Cao Mỹ Nhân, Hàn Húc (Trịnh Long) là người bạn đáng tin cậy của Thẩm Văn Đào. Cậu là người tỉ mỉ và dễ gần.

Từ Kỳ Phong - Lý Thiên Hàn

Lý Thiên Hàn (Từ Kỳ Phong) là con trai của Hiệu trưởng Học viện quân sự Long Thành. Đây là kẻ độc ác và có dã tâm lớn. Thiên Hàn luôn muốn hãm hại Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào để trở thành đội trưởng chiến đội Tập Anh.

Bạn thích mỹ nam nào trong Vẫn cứ thích em?Nhược Anh
Theo Vietnamnet


Isumi
23 ngày trước
Thẩm Văn Đào
Thẩm Văn Đào
vào ngắm trai thích nhất mấy ông hàng hào , thẩm văn đào, có tiểu bạch
Phim hay người đẹp nam chính hài có điều phim kết thúc buồn
Mai Hương
25/02/2019
1. Thẩm Văn Đào - người đàn ông chuẩn mực... <3 2. Hạng Hạo - xem mà buồn cười đau ruột

Tin tức mới nhất