9X gặp tai nạn, bị lên án vì thử trào lưu 'Đua xe với chú không?'

Bình luận0

Một chàng trai học theo trào lưu trên mạng trêu người đi đường, đã va quệt với ôtô. Hành động nguy hiểm này bị dân mạng lên án.

Ngày 18/12, nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, học theo trào lưu "Đua xe với chú không?" bị lên án trên mạng.

Người này điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng mắt hướng vào camera. Sau khi trêu đùa người đi đường, anh ta va chạm với ôtô đi cùng chiều và bị ngã.

9X gặp tai nạn, bị lên án vì thử trào lưu Đua xe với chú không?-1


N.A - chủ nhân đoạn video - cho biết sự việc xảy ra khoảng 15h ngày 17/12, trên đoạn đường vào trung tâm TP Vinh, Nghệ An.

Người này cho hay thanh niên trong clip trước khi bị ngã nói to "Đua xe không?", hai người bạn đi xe máy phía sau dùng điện thoại quay clip.

Cũng theo N.A., một người trong nhóm thanh niên cho hay họ đang quay "biến tấu" theo trào lưu "Cô tuổi gì, cháu không biết, cô đi ra đi".

Trào lưu này bắt nguồn từ đoạn video 9 giây, ghi cảnh bé gái đang đạp xe trên đường đi học về. Cô bé mặc đồng phục, đeo cặp hồng gặp một phụ nữ đi cùng làn hỏi: "Đua không, đua xe với cô không?". Cô bạn bình tĩnh đáp lại "Cô là ai?", và gằn giọng mạnh với ánh mắt hoảng hốt "Cháu không biết, cô đi ra đi!".

Phần lớn ý kiến lên án, chỉ trích hành vi coi thường tính mạng, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác của thanh niên trong đoạn video. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng đây là hệ quả của những trào lưu vô bổ trên mạng xã hội.

9X gặp tai nạn, bị lên án vì thử trào lưu Đua xe với chú không?-2

Trước đó, nhiều bạn trẻ đã học theo trào lưu này và không ít trường hợp gặp nguy hiểm. 

Ngày 27/11, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải clip với lời giới thiệu "Chú tuổi gì" trên trang cá nhân. Trong clip theo trào lưu, nam diễn viên đã bốc đầu xe máy và chửi bậy giữa phố. Chàng trai này sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi.

Theo Zing


trào lưu tai nạn

Tin tức mới nhất