9X Sài Gòn chuyển giới và chuyện tình với người yêu 'từ hồi con trai'

Thái Hưởng bày tỏ bản thân cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có Kiến Thành đồng hành từ những ngày còn trong hình hài con trai đến khi đã trở thành một cô gái.

Đầu năm 2014, Nguyễn Thái Hưởng (sinh năm 1999, TP. HCM) gặp Hoàng Kiến Thành (sinh năm 1997, TP. HCM) trong một lần đi chơi chung với nhóm bạn.

Lúc đó, Hưởng vẫn mang giới tính nam còn Thành là "trai thẳng", đang hẹn hò với một người bạn là nữ của Hưởng. Vì vậy, ấn tượng giữa hai người cũng không quá đặc biệt.

Sau đó không lâu, khi Kiến Thành chia tay bạn gái, cả hai mới bắt đầu nhắn tin qua lại. Ban đầu chỉ là những lần trò chuyện tầm phào, đùa vui vu vơ nhưng Hưởng nhận ra bản thân dần cảm mến chàng trai có vẻ ngoài dễ thương và nói chuyện hợp gu với mình.

"Mình là người cảm nắng và 'cưa' anh ấy trước", Thái Hưởng nói với chúng tôi.

9X Sài Gòn chuyển giới và chuyện tình với người yêu từ hồi con trai-1
9X Sài Gòn chuyển giới và chuyện tình với người yêu từ hồi con trai-2
Thái Hưởng và Kiến Thành bên nhau từ năm 2014.

Không muốn mãi làm bạn bè, Hưởng mạnh dạn "thách" Thành chơi trò hẹn hò trong 7 ngày và bất ngờ khi đối phương đồng ý. Lúc đó, ấn tượng về Hưởng trong Thành vẫn chỉ là "dễ thương sao sao đó, quen thử xem sao".

Tuy nhiên, Kiến Thành nhanh chóng phải lòng Thái Hưởng và "dính" nhau tới tận bây giờ.

"Càng quen, mình càng bất ngờ về độ hợp nhau của hai đứa. Trong buổi hẹn đầu tiên, cả hai đã không hẹn mà cùng mặc một chiếc áo caro đỏ", Hưởng nói.

9X Sài Gòn chuyển giới và chuyện tình với người yêu từ hồi con trai-3
Từ nhỏ, Thái Hưởng đã biết xu hướng tình dục của mình.

Do hoàn cảnh không mấy dư dả, Hưởng phải chi tiêu tiết kiệm để dành tiền chuyển giới. 9X làm ngực năm 2018 và phẫu thuật phần dưới 1 năm sau tại Thái Lan.

Ban đầu, Kiến Thành không đồng ý chuyện Thái Hưởng chuyển giới vì sợ nguy hiểm. Cậu hay đùa "phẫu thuật xong đẹp quá lại bỏ đi mất". Nhưng nhìn thấy sự khát khao trong bạn gái, Thành cũng đồng ý.

Trong suốt quá trình đau đớn và nguy hiểm ở Thái Lan, Thái Hưởng luôn có sự đồng hành của bạn trai. Không chỉ cùng tích góp tiền cho bạn gái thực hiện ước mơ, Kiến Thành còn luôn là người chăm sóc Thái Hưởng trong các cuộc phẫu thuật.

"Anh ấy lo cho mình từng li từng tí, từ việc đi vệ sinh hay tắm rửa. Khi mình còn yếu, anh ấy cũng là người phụ giúp mẹ mình làm việc nhà và quản lý quán cơm mà chẳng lấy đồng lương nào", Hưởng kể.

Bên nhau 6 năm, đôi trẻ cùng nhau trải qua đủ mọi kỷ niệm vui buồn. Chuyện tình hai người cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình đôi bên.

"Bọn mình đang cố dành dụm để tổ chức một đám cưới nhỏ, vì mình thích mặc váy cưới lắm. Hy vọng ngày thực hiện được ước mơ đó không còn xa", Thái Hưởng bày tỏ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/9x-sai-gon-chuyen-gioi-va-chuyen-tinh-voi-nguoi-yeu-tu-hoi-con-trai-post1081255.html

người chuyển giới cộng đồng LGBT

Tin tức mới nhất