King Of Rap

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong 'King of Rap'

Một năm sau khi gia nhập showbiz, Kiều Loan thay đổi nhiều. Người đẹp 10X lựa chọn theo đuổi nhạc rap với hình ảnh mạnh mẽ, không "bánh bèo".

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-1
Tối 1/8, chương trình "King of Rap" lên sóng tập đầu tiên trên VTV3. Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan trở thành tâm điểm của chương trình khi xuất hiện trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy và rap về định kiến "chân dài não ngắn". Chia sẻ về hiệu ứng sau khi chương trình lên sóng, người đẹp 10X nói: "Lượt theo dõi và lượt tương tác trên trang cá nhân của tôi tăng vọt. Tôi không nghĩ khán giả theo dõi chương trình nhiều như vậy".

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-2
Chân dài người Quảng Nam nói thêm: "Ngày nào tôi cũng lên mạng, tìm kiếm 'Á hậu Kiều Loan King of Rap' và đọc tất cả bình luận. Có khen có chê, tôi cũng đọc hết và tự dặn lòng phải làm hết sức, thể hiện cho khán giả thấy năng lực ở các vòng sau".

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-3
Đối với các bình luận trái chiều về kỹ năng rap của mình, Kiều Loan cho biết cô không có nhiều thời gian chuẩn bị phần thi. Thậm chí, người đẹp top 10 Miss Grand International 2019 phải tranh thủ thời gian nghỉ giữa các buổi chạy show ở miền Trung và miền Bắc để quay lại TP.HCM ghi hình. "Chính tôi cũng không hài lòng với phần thi của mình nên khó trách khán giả cảm thấy chưa được thuyết phục", cô chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-4
Bên cạnh luồng ý kiến trái chiều về kỹ năng rap, ngoại hình xinh đẹp nhưng có phần khác lạ của á hậu 20 tuổi trong chương trình cũng khiến nhiều người xôn xao. "Tôi lên mạng và đọc hết bình luận trong các group kín về showbiz. Người ta bảo tôi sửa mũi, độn cằm, nhưng thực ra lúc đó tôi chỉ gầy thôi. Gầy nên má hóp lại, cằm nhọn hẳn ra. Lớp trang điểm cũng khiến tôi trông khác đi", Kiều Loan tâm sự.

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-5
"Nhưng tôi cho rằng mình không cần phải giải thích về những chuyện đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi khuôn mặt xoay quanh mình", Á hậu Kiều Loan cho biết thêm. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân cũng có những thay đổi nhất định về ngoại hình, phong cách thời trang.

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-6
Một năm sau khi nhận danh hiệu á hậu 1 tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2019, 10X đã từ bỏ hình ảnh nữ tính, có phần "bánh bèo" để theo đuổi phong cách hiện đại, mạnh mẽ hơn. Kiều Loan nói: "Tôi thay đổi từ kiểu tóc tới phong cách trang điểm, trang phục thường ngày. Ai theo dõi tôi cả quá trình thì sẽ nhận ra tôi chuyển đổi dần dần, còn ai chỉ nhìn thấy tôi lúc đăng quang mới ngạc nhiên và cho rằng tôi khác biệt quá".

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap-7
"Tôi thấy hình ảnh hiện nay hợp với mình, trông tôi đẹp và năng động hơn. Tất nhiên, khi cần thiết tôi vẫn xuất hiện với hình ảnh chuẩn mực một nàng hậu, nhưng bảo tôi quay lại phong cách công chúa bánh bèo như trước đây thì tôi chịu", người đẹp sinh năm 2000. Cô chia sẻ ngoại hình hiện nay phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Kiều Loan khẳng định cô sẽ theo đuổi nghề ca sĩ chuyên nghiệp.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/a-hau-kieu-loan-phan-hoi-ve-viec-bi-che-the-hien-kem-trong-king-of-rap-post1117636.html

King Of Rap Nguyễn Hà Kiều Loan

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:King Of Rap