Á hậu Nguyễn Thị Loan: Tôi ngán việc xuất hiện tại event và muốn thoát mác 'bình hoa di động'

Đó là chia sẻ của người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và quốc tế. Cô cho rằng được mọi người nhớ đến vì đi thi hoa hậu nhiều cũng là một thành tích đáng tự hào.


Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, quê gốc ở Thái Bình. Cô có chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90-63-95cm. Á hậu tốt nghiệp Khoa Kinh tế - Luật của trường Đại học Thương mại vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp cô kinh doanh quán ăn tại Hà Nội một thời gian và sau đó chuyển hướng làm văn phòng, đúng với chuyên ngành đã học. Hiện tại á hậu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh.

- Sau khi trải qua 6 cuộc thi sắc đẹp lớn ở cả trong nước và quốc tế là Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss World, Miss Universe, Miss Grand International nhưng cái tên Nguyễn Thị Loan vẫn chưa được giới báo chí, truyền thông quan tâm nhiều hay thậm chí có nhận xét cho rằng Nguyễn Thị Loan khá mờ nhạt, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ bản thân đi thi các cuộc thi nhan sắc là để nổi bật. Có thể mọi người cho rằng các cô gái đi thi là để tìm cơ hội nổi tiếng. Riêng tôi đi thi các cuộc thi sắc đẹp chỉ đơn giản là muốn khẳng định mình. Trong hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp tôi luôn tìm kiếm nguồn năng lượng để bản thân cố gắng hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp của tôi không gói gọn trong lĩnh vực showbiz, tôi còn có công việc kinh doanh. Với những gì đã làm được, tôi thỏa mãn với chính mình là được sống với đam mê và đến với các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Việc tôi không hoạt động quá nhiều trong showbiz cũng có thể là một trong những lí do khiến sự xuất hiện của mình trên các phương tiện truyền thông ít đi.


Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và lọt vào Top 5 của cuộc thi; Á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; Top 25 Hoa hậu Thế giới năm 2014; Top 20 Miss Grand International 2016. Việc cô trượt khỏi Top 16 Miss Universe 2017 khiến nhiều người tiếc nuối.

- Với kinh nghiệm đi thi hoa hậu nhiều như vậy nhưng chị vẫn chưa có thành tích cao tại các cuộc thi quốc tế, chị nghĩ nguyên nhân do đâu?

Trong 3 cuộc thi quốc tế thì có 2 cuộc thi tôi lọt vào Top, không phải ai cũng làm được như vậy. Đa phần các cô gái đều có nhiều thời gian để chuẩn bị. Riêng tôi chỉ có 1 tháng để chuẩn bị cho Miss Universe, 2 tháng chuẩn bị cho Miss World, còn đối với Miss Grand International thì tôi chỉ có thời gian là 2 tuần để chuẩn bị mọi thứ. Nếu là một người không có năng lực, tôi sẽ không làm được như vậy.

Đối với vấn đề có được báo chí quan tâm hay không nó là cả một quá trình, trong thời gian quá ngắn như vậy tôi không thể có được một kế hoạch truyền thông tốt tại các cuộc thi quốc tế. Với thời gian gấp rút, tôi tập trung cố gắng vì kết quả tốt nhất tại các cuộc thi.


Nguyễn Thị Loan cho rằng do thời gian chuẩn bị quá ngắn trước khi diễn ra các cuộc thi nên cô đã không giành được giải cao như mong đợi của khán giả. Tuy vậy cô vẫn tự hào về thành tích của mình.

- Với nhan sắc của chị hiện tại và lợi thế tham gia rất nhiều cuộc thi hoa hậu, tại sao chị không đầu tư, chăm chút hơn cho hình ảnh của mình để thương mại hóa hơn nữa “mác” hoa hậu?

Mỗi người có mỗi sự lựa chọn, sau khi thi hoa hậu, có nhiều cô gái tiếp tục đầu tư cho hình ảnh để nhận được nhiều lời mời đi sự kiện, trở thành gương mặt đại diện, quảng cáo cho các nhãn hàng,… Riêng tôi dùng hình ảnh cá nhân của mình cho mục đích kinh doanh riêng.

Trong quá trình làm việc, tôi dễ nhận được sự tin tưởng khi có các hợp đồng với đối tác. Đó cũng là một cách mang lại lợi ích từ hình ảnh của một hoa hậu.

Một phần do tính cách của tôi khá chín chắn nên tôi muốn mình có một công việc ổn định hơn là quá bon chen trong mọi hoạt động showbiz. Tôi là một người làm việc theo kế hoạch đường dài. Trước đây tôi có điểm yếu là sợ đám đông, phải rất lâu sau tôi mới khắc phục được. Đó cũng là một phần khiến tôi ngại xuất hiện tại các sự kiện nếu chỉ để phô trương vẻ ngoài.

Vì thế tôi thích âm thầm nỗ lực mỗi ngày để mong muốn thay đổi định kiến “bình hoa di động” bằng cách tập trung cho các công việc kinh doanh riêng của mình chẳng hạn.


Á hậu cho biết muốn có định hướng rõ ràng trong showbiz là một chuyên gia về sắc đẹp. Sắp tới, cô sẽ tham gia một lớp training cho các cô gái đi thi hoa hậu do một trung tâm đào tạo hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam tổ chức.

- Việc được công chúng nhớ đến là một cô gái đi thi quá nhiều các cuộc thi hoa hậu, cảm xúc của chị ra sao?

Lúc đầu tôi cảm thấy hơi sốc về việc này. Nhưng khi nghĩ lại thì thực sự tôi là cô gái Việt Nam duy nhất tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong đó có 2 cuộc thi tôi dành được vị trí cao, vì thế hiện tại tôi cảm thấy vui và tự hào với điều đó. Bởi khi được lựa chọn là đại diện Việt Nam đi thi thì chắc chắn người ta nhìn thấy ở tôi những tố chất của một người có thể giành chiến thắng.


Cho đến thời điểm này, Nguyễn Thị Loan là cô gái đầu tiên của Việt Nam tham gia 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, bên cạnh đó, cô cũng là người đẹp duy nhất tại Việt Nam thi đến 6 cuộc thi hoa hậu.

- Nhiều ý kiến cho rằng các cuộc thi nhan sắc xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam dẫn đến thí sinh thiếu chất lượng và ngôi vị cao nhất cũng từ đó mà kém giá trị, quan điểm của chị ra sao?

Tôi cho rằng số lượng cuộc thi không ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh. Bởi khi một cô gái tự tin vào khả năng của mình, họ sẽ lựa chọn các cuộc thi uy tín. Nếu một cuộc thi có chất lượng thí sinh tốt thì có nghĩa là cuộc thi đó có uy tín, sức ảnh hưởng.

Một yếu tố nữa quyết định đến chất lượng cuộc thi là người chiến thắng tại cuộc thi đó và hành trình của người đó về sau. Nếu họ thực sự xứng đáng và có năng lực thì sẽ được mọi người công nhận. Điều đó cũng góp phần làm nên giá trị của cuộc thi.


“Tôi cho rằng dù nhiều hay ít cuộc thi thì mỗi cô gái đến với cuộc thi đó cũng phải vượt qua rất nhiều đối thủ khác để có được thành tích. Việc có quá nhiều cuộc thi có thể sẽ khiến khán giả phân vân trong việc lựa chọn theo dõi chứ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thi” - á hậu nói thêm.

- Chị gặp khó khăn ra sao tại các cuộc thi hoa hậu đã tham gia?

Khó khăn đầu tiên chắc là do gia đình tôi không ai hoạt động trong lĩnh vực showbiz Việt. Nhưng khó khăn nhất có lẽ về phía cá nhân tôi, thực sự tôi không biết gì về các cuộc thi hoa hậu trước đó. Nhưng có may mắn là tôi nhận được rất nhiều tài trợ từ phía ban tổ chức, từ mối quan hệ thân quen như các nhà thiết kế, stylist về trang phục, makeup,…

Đến bây giờ tôi vẫn thấy mình là một người may mắn khi có được nhiều sự yêu mến, nhiệt tình giúp đỡ từ bạn bè tới vậy.

- Vậy sau khi cuộc thi kết thúc chị có bị gạ gẫm hay nhận được các lời mời khiếm nhã từ chính những người đã tài trợ cho mình? Hoặc các lời mời đóng phim có cảnh nóng chẳng hạn?

Khác với phần đông các cô gái, tôi không bị gạ gẫm gì cả. Nhưng đúng là sau các cuộc thi tôi nhận được sự quan tâm nhiều hơn, lúc thi xong Hoa hậu Việt Nam tôi cũng từng được mời đóng phim. Tiếc là thời gian đó do đang theo học đại học nên tôi đành phải từ chối cơ hội ấy.


Người đẹp từng tham gia 6 cuộc thi nhan sắc tầm cỡ chia sẻ bản thân chưa từng bị gạ gẫm sau các cuộc thi hoa hậu.

- Sau tất cả những cuộc thi hoa hậu đã tham gia, chị đã thay đổi ra sao?

Thực sự sau những cuộc thi hoa hậu tôi vẫn chưa thay đổi nhiều, sự thay đổi của tôi là bởi cả một quá trình dài của nhiều năm sau đó. Một phần cũng vì cần có thời gian định hình phong cách hình ảnh. Sau những cuộc thi hoa hậu, người thân còn định hướng cho tôi đi du học.

- Đặng Thu Thảo và Mai Phương Thúy vẫn là những hoa hậu rất được quan tâm, chú ý mặc dù đăng quang cách đây đã lâu. Vậy theo chị, điều gì khiến họ nói riêng và hoa hậu nói chung có được tình cảm của công chúng dài lâu?

Một hoa hậu thường gắn liền với các hoạt động cộng đồng. Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đây tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, là một trong những hoa hậu tiên phong trong các hoạt động cộng đồng. Còn Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng rất thường tham gia các hoạt động từ thiện.

Cùng với đó, nét đẹp của họ được lòng phần đông công chúng ở Việt Nam. Khi có đủ 2 yếu tố này sẽ tạo nên sự gắn kết của công chúng đối với hoa hậu đó.


Hiện tại, Nguyễn Thị Loan mong muốn tập trung cho việc kinh doanh được tốt nhất và làm các công việc thiện nguyện hướng đến cộng đồng khó khăn, nhất là tại quê hương mình.

 

Theo Saostar

Ngờ đâu món phụ kiện 20 năm trước bỗng mốt trở lại

Một chiếc kẹp tóc của thương hiệu của Gucci có thể lên tới hơn 9 triệu đồng!

KINH NGẠC pha make-up biến hình từ U50 thành U20 trong nháy mắt

Trời ơi tin được không trước sức mạnh biến hình của nghệ thuật trang điểm, không chỉ che giấu khuyết điểm hoàn hảo mà còn rất hiệu quả trong việc "thay đổi" tuổi tác.

Ngực co lại, cứng ngắc như đá sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô gái khóc ròng

Những di chứng từ việc "đại tu" vòng một thất bại đã khiến cô gái trẻ cảm thấy vô cùng hối hận, nhưng mọi sự đều đã muộn màng.

STREET STYLE: Kỳ Duyên hút hồn với tuyệt chiêu mặc áo phanh cúc - Sơn Tùng dát hàng hiệu trăm triệu dạo biển

Dàn sao Việt khoe street style đa phong cách, ai cũng thể hiện một chất riêng khó nhầm lẫn.

5 kiểu tóc tết nhanh - độc - lạ để các cô gái xinh đẹp du xuân

Làm đẹp đón Tết là nhu cầu không thể thiếu của các cô gái tuy nhiên nếu các tiệm làm tóc quá đông và dịch vụ quá tốn kém thì cứ thử một vài kiểu tết tóc cực xinh này xem sao nhé!

Giày đấu giúp 'song Hải' phá lưới Yemen

Sau cú sút thần sầu của 2 chàng trai tên Hải là sự tỏa sáng của những đôi giày đấu được coi là "bùa may mắn".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất xinh nhưng gu thời trang thì cứ trồi sụt thất thường

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy trước giờ luôn có sự "an toàn" trong phong cách thời trang. Nhưng thời gian gần đây cô đã cố gắng bứt phá khi phối đồ nhưng không ngờ lại khiến bản thân bị mất điểm.

Top 15 trang phục dạ hội đẹp xuất sắc đêm thi Miss Intercontinental 2018

Ngoại trừ những bộ cánh xuyên thấu nhức mắt hay sến sẩm quá đà thì đây là 15 bộ váy Evening Gown đẹp nhất đêm thi Miss Intercontinental 2018.

Cứ chê Lê Âu Ngân Anh đi nhưng nhìn kỹ mà xem, body của cô ấy 'ăn đứt' loạt thí sinh quốc tế

Hết nhan sắc, khán giả lại được phen hú hồn trước vóc dáng khi diện bikini của loạt thí sinh dự thi cùng Ngân Anh ở Miss Intercontinental 2018.

Kiếp trước, H'Hen Niê 'gây thù chuốc oán' gì với keo vuốt tóc mà đến nông nỗi này

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, H'Hen Niê gây tranh cãi với mái tóc ngắn nhất từ trước đến nay ngỡ tưởng đầu đinh và nguyên nhân vẫn là do keo vuốt tóc.

H’Hen Niê bật mí bí quyết nụ cười ngày càng rạng rỡ

Hoa Hậu H’Hen Niê luôn được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp tự tin, rạng rỡ trong bất kỳ sự kiện nào. Trong các sự kiện gần đây, hoa hậu xuất hiện càng ngày càng tươi tắn, rạng rỡ.

Đắp lên người toàn hàng hiệu sang chảnh nhưng Ngọc Trinh luôn 'kém sang' thế này đây!

Mang danh "yêu nữ hàng hiệu" nhưng "nữ hoàng nội y" đi sự kiện lộ mác quần áo nên bị tố mặc đồ đi mượn, đọc sai thậm chí viết tên thương hiệu cũng sai luôn thì quả thật là khó đỡ.

Chỉ với 1 hành động trong vài giây là đủ hiểu vì sao Nhã Phương bỏ qua tất cả và yêu Trường Giang đến vậy

Trường Giang luôn ân cần chăm sóc Nhã Phương từ những chi tiết nhỏ thế này đây.

Loạt ảnh hậu trường 'nói không' với giầy cao gót, mỹ nhân Việt bỗng chốc trở thành trò cười cho thiên hạ

Đằng sau hình ảnh lung linh ở sự kiện hay sân khấu của dàn mỹ nhân Việt là những khoảnh khắc "dìm hàng" hài hước từ phó nháy không có tâm như thế này!

Trào lưu khoe ảnh 2009 - 2019: Mai Phương Thuý đẹp bền bỉ, còn mỹ nhân đổi khác nhất là...

Mai Phương Thuý sở hữu nhan sắc bền vững dù đã 1 thập kỷ trôi qua.

MAKE OVER: Hồ Ngọc Hà vừa già chát vừa nam tính - Lê Âu Ngân Anh mặt đơ cứng mọi khoảnh khắc

Sao Việt nên tiết chế trong việc trang điểm để không nhận kết đắng như Hồ Ngọc Hà, H'Hen Niê, Lê Âu Ngân Anh...

Dị nhân 'hộp sọ sống' tiếp tục gây sốc

Một người đàn ông Colombia đã cắt mũi và tai của mình để trông giống như một hộp sọ vừa tiết lộ, anh ta giờ đây còn muốn cắt luôn cả bộ phận sinh dục.

Nâng người nặng 74kg 'dễ như bỡn', đây là bí kíp giúp Phương Trinh Jolie sở hữu vòng 3 gần 1m

Phương Trinh Jolie trở thành mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Vbiz với số đo 3 vòng hoàn hảo 84-61-95 nhờ những động tác tập gym tại nhà thế này đây!

Hòa Minzy vừa nói 'Chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' thì antifan đã tặng lại một bức ảnh hết hồn

Ở một góc chụp khác, Hòa Minzy lùn tịt, người còn một mẩu khác hoàn toàn so với hình ảnh lung linh khi dự đám cưới Võ Hạ Trâm.

Mẹ của Gigi Hadid sở hữu thân hình gợi cảm ở độ tuổi U60

Mẹ của Gigi Hadid và Bella Hadid, bà Yolanda Hadid năm nay đã bước sang tuổi 55. Ở độ tuổi U60, bà vẫn sở hữu cơ thể khỏe khoắn, thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân.

HÚ HỒN LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT: da phát sáng như người ngoài hành tinh sau khi tắm trắng

Tết nhất đến nơi rồi, ai chẳng muốn đẹp, muốn xinh nhưng các cô gái nên lựa chọn các biện pháp làm đẹp an toàn tại cơ sở uy tín nhé!

Gương mặt Erik ngày càng khác lạ do dao kéo quá đà?

Trong lần xuất hiện mới đây, diện mạo của giọng ca "Sau tất cả" gây chú ý vì phần cằm dài bất thường. Anh bị nghi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Thúy Vi khoe ngực ngồn ngộn - Kaity Nguyễn phô trọn vòng hông quả táo sexy chẳng kém Angela Phương Trinh

Dàn hot-face Việt tuần qua tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng công thức mix đồ street style bắt mắt.

Hương Giang - Chi Pu - Bích Phương - Bảo Anh: Tứ đại mỹ nhân muốn 'dìm cũng không thể chìm' khi chụp lén

Dù bị paparazzi 'bắn tỉa' bất thình lình nhưng bộ tứ mỹ nhân này vẫn xinh đẹp không góc chết, chẳng cần can thiệp đến photoshop.

Điểm danh những lần ăn mặc quá lố, khoe 'của nải' hết cỡ của người đẹp thị phi Thư Dung

Thư Dung nhiều lần bị dư luận chỉ trích mạnh mẽ vì diện trang phục gây phản cảm, làm lố.

Nàng béo mặc kiểu nào cũng gợi cảm mê hồn, khiến người ta 'chết' từ giây đầu tiên

Ngoại hình vô cùng hấp dẫn giúp nàng mẫu ngoại cỡ thu hút tới 1,1 triệu fan trên mạng xã hội.

Cận cạnh vợ trẻ 9x da nâu miệng rộng của Lê Hiếu trong đám cưới hạng sang hạn chế khách mời

Lê Hiếu và vợ 9x rất đẹp đôi trong đám cưới hạn chế khách mời đang diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở Sài Gòn.

'Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ' cực quyến rũ nhưng mất điểm ở đôi chân

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên tung ảnh áo tắm gợi nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Oan gia ngõ hẹp: 2 lần Bảo Anh đụng hàng Angela Phương Trinh là 2 lần thua đau đớn

Là ca sĩ với những bản hit triệu view nhưng trong mảng váy áo thì Bảo Anh có lẽ không qua mặt được Angela Phương Trinh rồi!

Nhan sắc thay đổi của Vân Navy sau 10 năm nổi tiếng

Hot girl đời đầu nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt thay đổi hoàn toàn.

Catwalk thần sầu, 'phiên bản nhí' của Võ Hoàng Yến lọt mắt xanh 'nữ hoàng tạo dáng' Coco Rocha

Đoạn clip catwalk thần sầu của mẫu nhí Khánh An 7 tuổi khiến "nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha cũng phải thán phục.

Không phải do Hari Won 'xài hao' mà đây mới là nguyên nhân thật sự khiến Trấn Thành tăng cân liên tục

Mặc dù lịch quay quá khủng khiếp nhưng vì kiểu ăn ngủ vô tội vạ thế này thì không mập mới lạ...

Chùm ảnh khỏa thân của Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân bị dân mạng chế giễu không ngớt

Trước loạt ảnh táo bạo của "cặp bài trùng" Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân, cư dân mạng không khỏi "ngượng chín mặt".

Mặc tranh cãi tại The Face, Thanh Hằng vẫn 'chất lừ' bên học trò Mạc Trung Kiên

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Sau những ồn ào The Face Vietnam 2018, thầy trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên vừa mới tung bộ ảnh "chất lừ".

Nhìn con của nhà Kardashian và Beckham đi spa, dùng đồ hiệu nghìn đô khi chưa đến 10 tuổi mới hiểu thế nào là Rich Kid chính hiệu

Là con của người nổi tiếng thì không cần phải bố mẹ sắm cho mà các nhãn hàng đã đua nhau gửi đồ hiệu tới cho dùng rồi...

Loạt quy tắc làm đẹp 'trên cả tuyệt vời' chị em nào cũng phải thực hiện trong năm 2019

Nếu muốn có vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ bạn cần tuân theo những quy tắc làm đẹp dưới đây.

Dược sĩ Tiến - Thư Dung 'cặp đôi VÀNG' đứng đầu top sao mặc xấu tuần qua vì quá lố

Muốn trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ cũng đừng chọn cách tự "dìm hàng", làm lố quá đà như Dược sĩ Tiến, Thư Dung...

Hậu trường đằng sau những bức ảnh nghìn like của hội bạn thân

Để có được những bức ảnh đẹp như ý muốn, hội những người bạn thân đã không ngại chuẩn bị kỳ công. Mọi thứ được kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra khoảnh khắc xuất thần nhất.

Em út ngày nào nay đã lớn, thời trang sân bay lịch lãm của Sehun (EXO) làm fan ná thở

Không giống như lúc biểu diễn, bình thường Sehun ăn mặc kín đáo, giản dị và cơ bản.

SAO ĐẸP tuần qua: Thúy Ngân - Ngọc Trinh phô trọn ngóc ngách cơ thể hoàn hảo với đầm xuyên thấu, cut-out

Thảm đỏ sự kiện tuần qua khiến khán giả mãn nhãn với "bữa tiệc" thời trang nhiều màu sắc, đa phong cách của dàn mỹ nhân.

Những mỹ nhân U40, 50 sở hữu hông 'quả táo' đáng nể của showbiz

Ngọc Trinh hay Angela Phương Trinh đã là gì, hông quả táo của loạt mỹ nhân U40, 50 này mới đáng để nể phục.

Chân Tử Đan bị lên án gay gắt khi diễn cho nhà mẫu sỉ nhục Trung Quốc

Ngay khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan, Chân Tử Đan đã phải gửi lời xin lỗi đến người dân Trung Quốc.

Thúy Ngân mất túi hiệu khi lên sân khấu Mai Vàng chụp ảnh

Nữ diễn viên để túi trên ghế, sau đó trở lại thì chiếc túi đã không cánh mà bay, tối 12/1.

Mặc váy có khoảng hở 'hiểm hóc', người đẹp Hoa hậu Việt Nam phải mua bảo hộ đặc biệt

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiết lộ bí quyết mặc đẹp chiếc váy hiểm hóc.

'Hết hồn' trước thân hình gầy đến mức 'da bọc xương' của Minh Ngọc tỉ tỉ 'Diên Hi công lược'

Người hâm mộ không khỏi xót xa trước hình ảnh gầy mức báo động của Khương Tử Tân.

Vân Navy háo hức chia sẻ điều thú vị về váy cưới hoành tráng trước giờ lên xe hoa

Thay vì đặt may của một nhà thiết kế nào đó, Vân Navy đã lên ý tưởng và tự thực hiện váy cưới đính kết 999 bông hồng để mặc trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.