VTV xuất hiện 'bông hậu' mới đảm nhận vị trí MC, người ấy là ai?

Theo dõi chương trình, khán giả không khó để nhận ra "bông hoa" ấy.

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) mới đây đã "kết nạp" thêm MC/BTV mới, đảm nhận vai trò dẫn bản tin Toàn Cảnh 24h của VTV9. Ngay lần đầu lên sóng, cô gái này đã gây sốt với ngoại hình cao, gương mặt xinh tươi.

Theo dõi chương trình, khán giả không khó để nhận ra "bông hoa" ấy chính là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.

VTV xuất hiện bông hậu mới đảm nhận vị trí MC, người ấy là ai?-1
Phương Anh gây ấn tượng ngay lần đầu lên sóng.

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng hào hứng chia sẻ những hình ảnh về ngày đầu lên sóng đài truyền hình quốc gia.

Đính kèm khoảnh khắc xinh đẹp, Phương Anh tâm sự: "Kỷ niệm ngày Phương Anh debut làm MC/BTV. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới công ty và Đài truyền hình Việt Nam đã trao cho em cơ hội này".

Cô cũng không quên cảm ơn những người chị em, anh em trong ekip, đặc biệt MC dẫn cùng giàu kinh nghiệm - Phạm Thúy Hằng đã tận tâm chỉ bảo Phương Anh trong quá trình thực hiện bản tin.

"Em cám ơn chị Thuy Hang Pham luôn kiên nhẫn, và tận tâm chỉ bảo em. Chị Hằng thật chuyên nghiệp, dẫn với chị, em đỡ run hehe", nàng hậu hết lời khen đàn chị.

VTV xuất hiện bông hậu mới đảm nhận vị trí MC, người ấy là ai?-2
Á hậu và đàn chị dẫn chung.

Phạm Ngọc Phương Anh (SN1998, TP.HCM), cô đăng quang Á hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và là đại diện chính thức của Việt Nam được lựa chọn tham gia Miss International 2021 - 2022.

Không chỉ xinh đẹp, Phương Anh còn gây ấn tượng với bảng thành tích học tập đáng nể. Cô là thủ khoa đầu vào khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, đoạt giải Ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016, được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương và Đại học Bách Khoa TP.HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT.

VTV xuất hiện bông hậu mới đảm nhận vị trí MC, người ấy là ai?-3

Ngoài ra, cô còn có đến 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0, Delf C1 của tiếng Pháp (tương đương IELTS 8.0).

Với nhan sắc và tài năng của mình, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chắc chắn sẽ là cái tên đáng chú ý trong thời gian tới của đài truyền hình quốc gia.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/a-hau-pham-ngoc-phuong-anh-lam-mc-n-299943.html

Phạm Ngọc Phương Anh MC truyền hình

Tin tức mới nhất