Á hậu Tường San nói gì về bạn thân Bảo Hân và bộ phim 'Về nhà đi con'?

Á hậu Tường San cho biết cô có theo dõi "Về nhà đi con" và đặc biệt yêu thích nhân vật Ánh Dương do bạn thân Bảo Hân thể hiện.

Tường San từ hot girl quen thuộc trên mạng xã hội đã trở thành á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra tối 3/8 tại Đà Nẵng. Nói về thành tích mình đạt được sau hành trình dài, Tường San không quên nhắc về người bạn thân Bảo Hân.

Theo á hậu, chính Bảo Hân là người đốc thúc cô đăng ký tham gia cuộc thi. Sau đó, Ánh Dương của Về nhà đi con cũng dõi theo, động viên và bình chọn cho người bạn thân trong suốt cuộc thi.

Bảo Hân là động lực để quyết định tham gia cuộc thi

Bảo Hân là người đốc thúc để tôi có động lực tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Từ đó, Hân luôn theo dõi và cổ vũ tôi. Đặc biệt trong những hoạt động cần bình chọn thì bạn ấy luôn chủ động kêu gọi mọi người ủng hộ trong khi tôi còn chưa hay biết”, Tường San tâm sự.

Bảo Hân được chú ý sau khi đảm nhận vai diễn Ánh Dương trong bộ phim Về nhà đi con. Vai diễn của diễn viên trẻ được yêu thích bởi hình tượng tom boy, tính cách mạnh mẽ, lạc quan và quyết đoán. Bộ phim chưa kết thúc nhưng Bảo Hân có được lượng fan đông đảo.

Á hậu Tường San nói gì về bạn thân Bảo Hân và bộ phim Về nhà đi con?-1
Á hậu Tường San có mối quan hệ thân thiết với Bảo Hân.

Tường San cho biết bộ phim lên sóng trong thời gian cô tham gia cuộc thi, do đó á hậu không có điều kiện theo dõi. Tuy nhiên cô ủng hộ bạn mình qua những phần trích đăng trên mạng. “Tôi cũng nắm được phần nào nội dung của Về nhà đi con”, người đẹp 10X khẳng định.

Tôi thấy vai diễn của Bảo Hân và Quang Anh rất mới lạ, tạo được sự thích thú cho người xem. Bên cạnh những nhân vật lớn tuổi hơn thì vai của Bảo Hân và Quang Anh có sự trẻ trung, vui vẻ giúp người xem giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc”, Tường San tâm sự về nhân vật của người bạn thân.

Á hậu nói thêm: “Khi xem trích đoạn của Hân, tôi cảm thấy bạn ấy rất có triển vọng. Đây là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp mà đã thành công đến vậy nên đương nhiên tôi phải dành cho bạn mình những lời chúc mừng. Đặc biệt tôi tự hào khi chứng kiến những gì bạn ấy thể hiện trong phim”.

Khi được yêu cầu dự đoán kết phim, đặc biệt là với 2 nhân vật Ánh Dương và Bảo, Tường San cho biết: “Khi 2 bạn kết hợp tạo nên thước phim hài hước và đặc biệt khiến người xem nhớ về những người bạn của mình. Do đó, tôi cũng theo số đông 'đẩy thuyền' Bảo và Ánh Dương. Không biết đúng không nhưng tôi hy vọng 2 nhân vật này có cái kết tốt đẹp”.

Không tránh khỏi những lúc bốc đồng

Nói thêm về chi tiết yêu nhân vật Quốc đáng tuổi chú khiến Ánh Dương bị chỉ trích, á hậu cho rằng đây là yếu tố tạo kịch tính cho phim.

Tôi thấy kịch bản rất hay, ngoài những thước phim khiến khán giả đồng tình với Ánh Dương thì những tình tiết có phần làm quá, chẳng hạn Dương thích chú Quốc giúp bộ phim gay cấn hơn. Hơn nữa, đó chỉ là phim và quãng thời gian đó giúp nhân vật Dương nhìn lại chính mình. Tôi lại rất ấn tượng với phân đoạn này”.

Tường San nhận định Ánh Dương và Hân giống nhau tới 70%. Tuy nhiên, theo cô, ngoài đời, Bảo Hân trưởng thành hơn nhân vật trong phim.

Hai người chúng tôi cùng hoạt động nghệ thuật lại có nhiều điểm chung để chia sẻ với nhau. Bạn ấy người lớn và đưa cho tôi nhiều lời khuyên. Đó là lý do chúng tôi có thể tiếp tục chơi với nhau”.

Á hậu tâm sự vì bận rộn lại đang hoạt động ở 2 nơi khác nhau nên cô và bạn thân không có nhiều thời gian trò chuyện. Cả 2 duy trì tình bạn bằng việc nhắn tin hay để lại bình luận trên mạng xã hội.

Á hậu Tường San nói gì về bạn thân Bảo Hân và bộ phim Về nhà đi con?-2
Tường San hy vọng sớm trở lại Hà Nội gặp bạn thân.

Tôi mong sớm hoàn thành lịch trình để có thể gặp gỡ Quang Anh và Bảo Hân. Sau khi tôi giành á hậu, Hân có nhắn tin và dặn tôi: ‘Đừng bận rộn quá mà quên mất bạn bè’. Bạn ấy cũng mong muốn tôi nhanh chóng hoàn thành lịch trình, về Hà Nội để gặp gỡ nhau”, cô nói.

Trở lại bộ phim Về nhà đi con, Tường San thừa nhận có điểm giống Ánh Dương bởi cô và nhân vật này tương đồng về độ tuổi.

Người đẹp giải thích: “Tôi hay Hân, Ánh Dương đều còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Đương nhiên, chúng tôi không tránh khỏi những lúc bốc đồng, nóng tính và không kiểm soát được bản thân. Tuy nhiên, để có thể trở thành người của công chúng thì chúng tôi phải nhanh hơn bạn bè đồng trang lứa, phải học cách giữ bình tĩnh, điềm đạm, nhẹ nhàng đối mặt với các vấn đề".

Trước đó, trong buổi giao lưu trực tuyến của Zing.vn, Tường San cho biết điều khiến cô bỡ ngỡ nhất sau khi trở thành á hậu chính là lịch trình bận rộn và việc phải giữ gìn hình ảnh.

Cảm giác bỡ ngỡ tất nhiên là điều không tránh khỏi. Dù vậy, tôi luôn được mọi người trong ê-kíp hướng dẫn tất cả bước cần làm. Dù phải giữ gìn hình ảnh nhưng chúng tôi không đánh mất tính cách của những cô gái 19 tuổi. Chúng tôi vẫn sống vui vẻ, hồn nhiên đúng với độ tuổi và làm những việc mình thích, miễn là không ảnh hưởng hoặc làm xấu danh hiệu của chúng tôi”, cô nói.

Theo Zing


Nguyễn Tường San Về nhà đi con bảo hân

Tin tức mới nhất