Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì 'SÁNG MẮT NGAY'

Một dáng môi khác tựa kiểu môi trái tim được chị em phát cuồng hiện nay chính là môi "cánh én" hay còn gọi là môi "Mazda".

Môi trái tim (hay còn gọi là môi sừng trâu, môi giọt lệ…) là kiểu môi căng mọng, mang đến vẻ ngoài quyến rũ, gợi cảm. Kiểu dáng môi này được lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Thái Lan Patcharapa Chaichua.

Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ tiêm hay cắt môi trái tim phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp đẹp mĩ mãn thì không phải lúc nào môi trái tim cũng gây được cái nhìn thiện cảm đối với người đối diện. Chưa kể, hậu phẫu thuật thẩm mỹ còn có những ca biến chứng, môi xinh chẳng thấy đâu tự dưng lại thấy "môi hở răng lạnh".

Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì SÁNG MẮT NGAY-1
Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây đồng loạt chia sẻ loạt ảnh các cô gái với đôi môi uốn lượn được gọi một cách hài hước là đôi môi "chữ M" hay đôi môi "cánh én".

Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì SÁNG MẮT NGAY-2
Dáng môi này đang trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ phát cuồng nhưng tiếc thay đẹp chẳng thấy đâu mà chỉ nhận tới tấp những lời chê bai.

Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì SÁNG MẮT NGAY-3Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì SÁNG MẮT NGAY-4
Đôi môi vừa cong vừa uốn lượn một cách hờn dỗi.

Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì SÁNG MẮT NGAY-5

Ai bảo cứ môi trái tim là đẹp, cứ nhìn những ca thẩm mỹ này thì SÁNG MẮT NGAY-6
Đôi môi của cô gái tên là M. từng trở thành đề tài bàn tán của diễn đàn thẩm mỹ. Vì muốn có một khuôn miệng trái tim quyến rũ, cô đã đến một cơ sở thẩm mỹ và tiến hành cắt bỏ vùng môi giữa. Và kết quả là, môi trái tim không thấy, chỉ thấy đôi môi hở hoác và không thể mím chặt.

Xính Lao
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ai-bao-moi-trai-tim-la-dep-nhin-ca-tham-my-nay-sang-mat-ngay-n-193089.html

xu hướng làm đẹp Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất