Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’

Con gái thứ 2 nhà Khánh Thi - Phan Hiển là bé Anna tên thật là Vương Diễm. Dù mới lên 5 nhưng Anna gây ấn tượng với mái tóc bồng bềnh hệt "công chúa tóc mây", vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt trông hệt như "bản sao" Phan Hiển và sớm bộc lộ năng khiếu ca hát, nhảy múa.

Anna tên thật là Vương Diễm, sinh năm 2008. Còn nhớ, khi đó, Anna bị sinh thiếu tháng, chỉ nặng vỏn vẹn 1,9kg. Thế nhưng, từ một cô bé sinh thiếu tháng, nhẹ cân đến thời điểm hiện tại đã trở thành một tiểu công chúa lém lỉnh, năng động.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-1
Con gái thứ 2 nhà Khánh Thi - Phan Hiển là bé Anna tên thật là Vương Diễm. Ảnh: Internet

Mới đây, Khánh Thi đăng tải video bắt trend, nhảy theo nhạc của ái nữ. Cô cho biết: 'Phiên bản mẹ Thi chưa kịp cập nhật từ Mợ Chảnh (biệt danh của Anna - PV). Mợ tự phiêu nhạc nổi lên và anh Kubi làm đạo diễn. Bà mới 5 tuổi vậy cho học nhảy hay học hát'.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-2
Khánh Thi đăng tải video bắt trend, nhảy theo nhạc của ái nữ. Ảnh : Internet

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-3
Anna gây chú ý với ngoại hình xinh xăn, mái tóc bồng bềnh hệt "công chúa tóc mây". Ảnh: Internet

Bên cạnh biểu cảm đáng yêu, người xem còn chú ý đến mái tóc dài thướt tha nữ tính của cô bé. Lên 5 tuổi, con gái Khánh Thi sở hữu suối tóc phủ kín lưng, uốn xoăn bồng bềnh. Chỉ cần tạo kiểu đơn giản, bé Anna đã trông xinh xắn hệt như "công chúa tóc mây".

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-4
Dân tình xuýt xoa trước đôi chân thon dài "cực phẩm" của cô bé. Không ít người cho rằng nhóc tì thừa hưởng gen chân đẹp từ mẹ "kiện tướng dancesport". Ảnh: Internet

Ngoài ra, qua những động tác nhảy múa của Anna, dân tình còn xuýt xoa trước đôi chân thon dài 'cực phẩm' của cô bé. Không ít người cho rằng nhóc tì thừa hưởng gen chân đẹp từ mẹ "kiện tướng dancesport".

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-5
Anna trước đây bị sinh thiếu tháng, chỉ nặng vỏn vẹn 1,9kg, nhưng được sự chăm sóc chu đáo của gia đình, 1 năm gần đây Anna cao lớn nhanh hơn. Ảnh: Internet

Không những vậy, Anna thừa hưởng toàn gen trội từ bố mẹ nên có thể nhún nhảy theo điệu nhạc và "bắt chước" động tác nhảy của bố mẹ từ khi mới 2-3 tuổi.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-6
Kiểu tóc xù mì của Anna được bắt đầu để bé. Cách một thời gian, cô bé được mẹ dẫn đi uốn lại để mái tóc luôn vào nếp. Ảnh: Internet
Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-7
Anna rất thích làm đẹp, giày cao gót, quần áo trong tủ đồ của Khánh Thi thường bị nhóc tì mang ra nghịch ngợm. Ảnh minh họa: Internet
Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-8
Anna đốn tim cư dân mạng bởi gương mặt "sao y bản chính" của bố Phan Hiển. Ảnh: Internet

Về ngoại hình, cô nhóc cũng luôn đốn tim cư dân mạng bởi gương mặt "sao y bản chính" của bố Phan Hiển. Trong khi đó, Anna lại thừa hưởng nguồn gen trội với suối tóc chắc khỏe chẳng khác mẹ. Từ một cô bé sinh thiếu tháng, nhẹ cân đến thời điểm hiện tại đã trở thành một tiểu công chúa lém lỉnh, năng động. "Mợ chảnh" nhà Khánh Thi ngày càng bộc lộ tiềm năng Dancesport đúng chuẩn con nhà nòi.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-9
Anna và em gái Lisa trong bộ ảnh kỷ niệm của gia đình. Ảnh: Internet
Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-10
2 nhóc tỳ nhà Khánh Thi - Phan Hiển là cậu nhóc Kubi và cô nàng Anna từ bé đã thể hiện nguồn gen trội của mình. Dự là em gái út Lisa cũng vậy. Ảnh: Internet

Khánh Thi và Phan Hiển là một trong những cặp vợ chồng có công rất lớn đối với làng thể thao dancesport của Việt Nam. Nữ kiện tướng sinh năm 1981, có bố mẹ là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, sinh năm 1993, gắn bó trong Dancesport và từng là học trò của Khánh Thi.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây trầm trồ với mái tóc bồng bềnh hệt ‘công chúa tóc mây’-11
Hình ảnh cả gia đình hạnh phúc trong tiệc đầy tháng của em Lisa. Ảnh: Internet

Năm 2009, họ giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á, giúp Phan Hiển trở thành kiện tướng dancesport khi mới 16 tuổi. Cặp đôi càng nổi tiếng hơn nữa khi công khai về chung một nhà, gia đình có nguồn gen cực phẩm này luôn là tâm điểm mọi chú ý. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều gameshow, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật ở TP HCM.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.phunuvagiadinh.vn/hau-truong-176/ai-nu-nha-khanh-thi-phan-hien-gay-tram-tro-voi-mai-toc-bong-benh-het-cong-chua-toc-may-thua-huong-het-tat-ca-gen-troi-cua-ca-bo-va-me-630902

Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao