Án mạng kinh hoàng ngày Rằm tháng 7 ở Nghệ An, 2 người tử vong

Vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 2 người tử vong, nhiều người khác bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Sáng nay (12/8), trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo xã Châu Hội (huyện Quỳ Châu) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, lúc hơn 2h sáng cùng ngày, tại bản Lâm Hội, ngay đầu cầu treo xã Châu Hội, giáp với Quốc lộ 48 xảy ra hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên đi chơi Rằm tháng Bảy.

Án mạng kinh hoàng ngày Rằm tháng 7 ở Nghệ An, 2 người tử vong-1
Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến

Một nhóm thanh niên khoảng 7 người ở bản Xớn, xã Châu Hội. Nhóm còn lại có 5 người ở bản Na Pùa của xã Châu Nga. Được biết, sau xích mích, hai nhóm lao vào hỗn chiến và có sử dụng hung khí để đánh nhau.

Hậu quả, khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ là em H.V.H (SN 2004) và L.V.S (SN 2005) và 2 người bị thương cùng trú tại xã Châu Nga được đưa đến viện cấp cứu.

Trao đổi với Vietnamnet, lãnh đạo xã Châu Hội thông tin ban đầu, hiện sự việc vẫn đang chờ công an vào cuộc làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ hỗn chiến.

"Những người tử vong được tấp chiếu chờ công an vào cuộc làm rõ. Chưa biết được vì sao nhóm thanh thiếu niên này đánh nhau", lãnh đạo xã Châu Hội thông tin ban đầu.

Theo một nguồn tin, 2 nhóm thanh thiếu niên đánh nhau vì mâu thuẫn cá nhân khi uống rượu bia trong đêm.

Án mạng kinh hoàng ngày Rằm tháng 7 ở Nghệ An, 2 người tử vong-2
Thi thể 2 nạn nhân đã được đắp chiếu tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Quỳ Châu đã có mặt tại hiện trường, giăng dây bảo vệ, ghi nhận vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Phía bên trong, có 2 chiếc xe máy đang dựng ở bên đường, thi thể nạn nhân được đắp tấm chiếu. Được biết, nạn nhân H.V.H. vừa đỗ một trường đại học sau kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Hiện, vụ án đang được Công an Nghệ An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet


hỗn chiến Án mạng tử vong

Tin tức mới nhất