Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng

Hơn 1 tháng tuổi nhưng con trai Bùi Tiến Dũng đã có cuộc sống đủ đầy.

Kể từ khi gia đình đón thêm thành viên mới, cuộc sống của thủ môn Bùi Tiến Dũng ngập tràn màu sắc hơn hẳn.

Thời gian qua, ngoài chia sẻ ảnh về bản thân, công việc, thủ thành gốc Thanh Hóa cũng rất chịu khó khoe ảnh về quý tử và vợ Tây tên Dianka Zakhidova.

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-1
Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-2

Mới nhất trên story Facebook, ông bố trẻ đã khoe clip ngắn về con trai hơn 1 tháng tuổi. Khoảnh khắc ghi lại, cậu nhóc đang được một hộ lý chăm sóc tại nhà.

Trong lần lên sóng này, rich kid nhí trông có da có thịt, trộm vía vô cùng cứng cáp. Gần 2 tháng tuổi nhưng em bắt đầu tập lẫy. Nhìn con trai ngày một đáng yêu, bản thân Tiến Dũng vô cùng hạnh phúc.

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-3
Ngày 25/11 vừa qua, Dianka - vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hạ sinh một bé trai tại bệnh viện quốc tế cực nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM. Em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 2,8 kg. 

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-4
Để vợ con được hưởng những thứ tốt nhất, thủ môn gốc Thanh Hóa đã thuê phòng dịch vụ, được các bác sĩ chăm sóc tận tình. 

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-5
"Mẹ thì được massage xông hơi chăm sóc từ đầu đến chân, bé thì được tắm, massage và hơ lá trầu trộm vía ăn ngủ ngoan. Bố thì chỉ cần ngồi ngắm hai mẹ con thôi là tim tan chảy rồi", Tiến Dũng chia sẻ.

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-6
Nơi nằm ngủ của em bé. Toàn bộ chiếc cũi ngủ lấy tông trắng xanh làm chủ đạo. Phía trên cũng được treo rất nhiều đồ chơi. Xung quanh còn trang trí thêm rèm nhìn cực cute. Qua đây có thể thấy cặp đôi chi số tiền không nhỏ để sắm đồ cho em bé vừa chào đời.

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-7
Tiệc đầy tháng của em bé nhà Bùi Tiến Dũng đúng dịp Giáng Sinh nên vợ chồng chàng thủ môn trang trí không gian và lên đồ cho quý tử với màu đỏ nổi bật.

Ảnh ĐỘC về quý tử lai Tây nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng-8
Đến thời điểm hiện tại, vợ chồng cặp đôi vẫn thuê người đến tắm và chăm sóc cho em bé.

An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/anh-doc-ve-quy-tu-lai-tay-nha-thu-mon-bui-tien-dung-n-333729.html

Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất