Người đẹp chuyển giới Dịu Thảo xinh như búp bê nhưng nhìn không nhận ra

Đăng quang Miss International Queen Vietnam 2023, Nguyễn Hà Dịu Thảo nhận được sự ủng hộ nhờ nhan sắc ngọt ngào và khả năng ứng xử thông minh. Loạt ảnh mới được tung ra của người đẹp gốc Hải Dương một lần nữa nhận được lời khen của fan sắc đẹp.

Nguyễn Hà Dịu Thảo sinh năm 2000, sở hữu chiều cao nổi bật 1m83 và nét đẹp vừa ngọt ngào vừa cuốn hút. Ngay từ khi bắt đầu tham gia Miss International Queen Vietnam 2023, Dịu Thảo đã cho thấy cô là một thí sinh mạnh về interview chứ không phải nhan sắc.

Cô từng đăng quang cuộc thi Miss Beauty Queen 2022 - một cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới với quy mô nhỏ.

Người đẹp chuyển giới Dịu Thảo xinh như búp bê nhưng nhìn không nhận ra-1

Dịu Thảo đang thực hiện 2 dự án là Sức Khỏe Cộng Đồng và Cơm Nóng Đây. Đối với Sức Khỏe Cộng Đồng, cô hợp tác với các tổ chức y tế, doanh nghiệp xã hội để tuyên truyền thông điệp về sức khỏe, bảo vệ bản thân trước các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục tại các trường Cao đẳng, Đại học. Còn Cơm Nóng Đây là dự án nhằm mang đến thật nhiều bữa ăn cho những người vô gia cư, trẻ em và người nghèo trong xã hội.

Người đẹp chuyển giới Dịu Thảo xinh như búp bê nhưng nhìn không nhận ra-2

Trong loạt ảnh mới được tung ra của Nguyễn Hà Dịu Thảo, người đẹp khoe nhan sắc như búp bê, sắc sảo và cuốn hút, khác hẳn hình ảnh đêm đăng quang. Người hâm mộ nhận xét nhan sắc của Dịu Thảo không chỉ ngọt ngào, mà có thể thay đổi để hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Người đẹp chuyển giới Dịu Thảo xinh như búp bê nhưng nhìn không nhận ra-3

Hiện nay, cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đang bị vướng phải rắc rối chưa nhận được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, nên rất có thể danh hiệu của Dịu Thảo không được công nhận.

Vì thế, nếu Dịu Thảo muốn đi thi đấu trường sắc đẹp quốc tế, phải xin xác nhận tại cơ quan chuyên môn về văn hóa của tỉnh nơi cô cư trú.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/anh-moi-cua-nguoi-dep-chuyen-gioi-diu-thao-xinh-nhu-bup-be-nhung-nhin-khong-nhan-ra-post1525236.tpo?fbclid=IwAR0eA4t69OQiAS2sSE7G6aYol1dcMbF8rZz2u04fqmmFrZtga-5TyrrI5qI

Nguyễn Hà Dịu Thảo Miss International Queen Hoa hậu chuyển giới

Tin tức mới nhất