Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...

Phải chăng nam diễn viên đăng ảnh cũ và lặng lẽ đếm số ngày cách xa khi Phương Nga chinh chiến Miss Grand International 2018 xứ người?

Sau khi đáp chuyến bay đến Myanmar vào trưa 5/10, Á hậu Việt Nam - Bùi Phương Nga đã có những hoạt động nổi bật trong ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. 

Người đẹp Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ ấn tượng khi đặt chân xuống sân bay, tham gia vào buổi chụp hình chân dung và có buổi trò chuyện với đương kim hoa hậu cùng bà phó chủ tịch Miss Grand International sau đó.

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-1
Phương Nga tỏa sáng trong ngày đầu đến với Miss Grand International 2018.

Đáng chú ý, ngày đầu tiên Phương Nga rời khỏi Việt Nam cũng là lúc nam diễn viên Bình An bày tỏ sự nhớ nhung đối với bạn gái của anh. Trên Instagram, Bình An đăng ảnh ôm hôn người yêu say đắm và viết kèm nội dung "Day 1"

Mặc dù góc chụp khuất che đi gương mặt, song có ý kiến cho rằng hình dáng của cô gái trong ảnh rất giống Á hậu Bùi Phương Nga. Phải chăng nam diễn viên đăng ảnh cũ của hai người và đang lặng lẽ đếm số ngày xa cách?

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-2
Phương Nga xuất ngoại ngày 5/10, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái đính kèm nội dung "Day 1". 

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-3
Sang ngày hôm nay (6/10), nam diễn viên viết trên mạng xã hội "Day 2".

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng tiếp tục phát hiện thêm chứng cứ để khẳng định Bình An - Phương Nga đang yêu nhau. 

Tối 5/10, Phương Nga được BTC Miss Grand International chọn vào nhóm thí sinh tham gia chụp hình, quay clip quảng bá khách sạn tài trợ cho cuộc thi. Đại diện Việt Nam khá được ưu ái khi hình ảnh của cô phủ sóng dày đặc trong album ảnh này. 

Đáng chú ý, hầu hết bức ảnh có mặt Phương Nga đều được Bình An "like" nhiệt tình. Đây đơn thuần là sự ủng hộ dành cho một đại diện Việt Nam hay là cách thể hiện tình cảm lứa đôi? 

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-4Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-5Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-6Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-7Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-8
Những bức ảnh có mặt Phương Nga trong album quảng bá đều được Bình An "like" nhiệt tình.

Trước đó, Phương Nga vướng nghi án hẹn hò nam diễn viên Bình An ngay sau khi đoạt ngôi Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018. Cơ sở của tin đồn xuất phát từ những điểm trùng hợp trên mạng xã hội của cả hai được cư dân mạng chỉ ra. 

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-9
Chiếc áo của Phương Nga giống hệt chiếc áo của cô gái giấu mặt trong bức ảnh của Bình An.

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-10
Họ còn mặc áo đôi.

Đang lúc Bùi Phương Nga thi hoa hậu xứ người, Bình An đăng ảnh hôn bạn gái và làm điều đặc biệt...-11
Bình An được cho là xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để ủng hộ bạn gái.

Trước tin đồn, Á hậu Việt Nam lên tiếng phủ và nhấn mạnh "chưa từng yêu ai". Về phía Bình An, anh lảng tránh những câu hỏi liên quan đến Bùi Phương Nga. 

Tuy nhiên, nam diễn viên xác nhận đã có người yêu và đang rất hạnh phúc với mối tình này. Bình An tiết lộ quen biết bạn gái cách đây một năm trước và nụ cười của cô ấy đã "đánh gục" trái tim mỹ nam ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Lê Tú
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/anh-phuong-nga-tai-miss-grand-duoc-binh-an-like-nhiet-tinh-n-166175.html

Bùi Phương Nga Hot boy Bình An