Ảnh quá khứ và hiện tại của Lưu Diệc Phi bỗng nhiên hot ở Trung Quốc

Hình ảnh Lưu Diệc Phi bên anh chị em trong quá khứ và hiện tại gây nhiều chú ý trên mạng Weibo của Trung Quốc.

Trên Weibo, ngày 26/1 Lưu Diệc Phi chia sẻ hình ảnh ngày ấy và bây giờ bên hai người thân với dòng chú thích: “Nhìn ảnh thay lời nói”. Một hình ảnh được chụp gần 10 năm trước và tấm ảnh gần nhất vừa chụp cách đây ít ngày ở Sydney (Australia).

Những hình ảnh theo “trend” 10 năm của Lưu Diệc Phi hiện gây sốt trên mạng xã hội. Đến 18h ngày 26/1, bài đăng thu hút hơn 18.547 bình luận, 32.716 lượt chuyển tiếp và gần 120.000 lượt thích.

Ảnh quá khứ và hiện tại của Lưu Diệc Phi bỗng nhiên hot ở Trung Quốc-1
Hình ảnh quá khứ của Lưu Diệc Phi. Dù để mặt mộc, nữ diễn viên vẫn được ca ngợi về nhan sắc.

“Thời gian thay đổi, những người bạn của cô ấy cũng thay đổi nhưng Lưu Diệc Phi vẫn trẻ trung. Tôi nghĩ cô bạn gái chụp cùng Lưu Diệc Phi cũng sành điệu hơn”, một ý kiến nhận được nhiều lượt tán đồng.

“Lưu Diệc Phi đúng là thần tiên tỷ tỷ, gần 10 năm trước và bây giờ không có nhiều thay đổi. Cô ấy còn đẹp hơn xưa”, một khán giả khác nhận xét.

Trên trang cá nhân gần đây, Lưu Diệc Phi thường chia sẻ hình ảnh đời thường. Theo Sina, sau một thời gian cân nặng thay đổi thất thường, Lưu Diệc Phi đã lấy lại phong độ đỉnh cao về nhan sắc.

Ảnh quá khứ và hiện tại của Lưu Diệc Phi bỗng nhiên hot ở Trung Quốc-2
Theo trào lưu khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen.

Cô được khen trẻ đẹp so với tuổi 32. Trước đó, hồi cuối năm 2018, nhiều khán giả ái ngại khi Lưu Diệc Phi tăng cân, gương mặt mất nét và cơ mặt nhiều mỡ thừa. Không ít ý kiến bình luận cô không còn là "thần tiên tỷ tỷ".

Giữa những lời khen chê, Lưu Diệc Phi sống kín tiếng và hiếm khi nói về chuyện tình cảm. Sau khi Hoa Mộc Lan đóng máy, Lưu Diệc Phi dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc đi du lịch.

Nữ diễn viên thừa nhận chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới sau Song Seung Hun. Hiện, cô nuôi hơn 10 chú mèo và coi chúng như bạn.

Theo Zing


Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất